1 Lợi thế Detroit vượt qua mọi đội Central Division

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Người bảo vệ Indiana Pacers Tyrese Haliburton (0) chuyền bóng trong khi người bảo vệ Detroit Pistons Cade Cunningham (2) phòng thủ Tín dụng: Trevor Ruszkowski-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons đã chết ở vị trí cuối cùng tại NBA mùa giải trước nên rõ ràng họ đang đứng cuối bảng Central Division.

Trên thực tế, Indiana Pacers, đội gần Detroit nhất, đã nhân đôi tổng số trận thắng của Pistons với 35 trận thắng ở mùa giải trước.

Mọi chuyện xoay chuyển tình thế trong mùa giải tới bắt đầu ở Central Division, và Pistons còn rất nhiều việc phải làm, vì họ một lần nữa sẽ được chọn về đích ở vị trí cuối cùng trong số Indiana Pacers, Milwaukee Bucks, Cleveland Cavaliers và Chicago Bulls.

Nhưng câu chuyện liên quan: Cầu thủ bị đình chỉ thi đấu vô thời hạn tại NBA

Người hâm mộ không nên mong đợi Pistons bắt đầu thường xuyên đánh bại Bucks và Cavaliers, những đối thủ là những đối thủ trong mùa giải tới, nhưng sự phát triển cầu thủ và một số bổ sung mới có thể giúp Monty Williams có ít nhất một lợi thế so với mọi đội ở Central Division.

1 lợi thế mà Pistons có được trước mọi đội ở Central Division

Indiana Pacers: Thể thao

Trên lý thuyết, Pacers có vẻ tốt hơn Pistons trong mùa giải tới, vì Tyrese Haliburton đã khẳng định mình là một ngôi sao và họ có sự kết hợp giữa các cầu thủ trẻ và kỳ cựu xung quanh anh ấy.

Nhưng họ là một trong những đội mà Pistons có thể hình dung, đặc biệt nếu Cade Cunningham trở lại mạnh mẽ hơn như mong đợi. Một Cade khỏe mạnh có thể vượt qua Haliburton về mặt sản xuất, trong trường hợp đó hai đội này khá đồng đều.

Một lĩnh vực mà Detroit nên dẫn trước Pacers là thể thao. Trong khi Cunningham và Haliburton giống nhau về mặt đó, Detroit nhanh hơn và thể thao hơn ở những nơi khác, đặc biệt là khi Ausar Thompson nằm trên sàn.

Detroit sẽ có thể ra sân và chạy đua tại Indiana với sự kết hợp của Jaden Ivey, Thompson và Duren, những người có thể chạy xung quanh Buddy Hield, Bruce Brown và Myles Turner.

Liệu nó có đủ để giúp Detroit vượt qua khó khăn so với Detroit không? Indiana? Pistons đã dẫn trước Pacers 2-2 ở mùa giải trước và có thể giành chức vô địch mùa giải năm sau.

Kế tiếp: Chicago Bulls

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *