1 Quá ít, 1 quá nhiều, 1 gói giao dịch phù hợp cho OG

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Toronto Raptors chuyển tiếp OG Anunoby (3) Tín dụng: Dan Hamilton-USA Thể thao HÔM NAY

Khi Detroit Pistons thuê huấn luyện viên Monty Williams, điều đó có thể đã thay đổi cách nhìn của họ về mùa giải.

Họ có thể có xu hướng thử và đánh đổi lớn để có được một cầu thủ sẵn sàng đóng góp ngay bây giờ hơn là thêm hai tân binh nữa vào một đội hình đã có nhiều tài năng trẻ. Thuê Williams không nhất thiết có nghĩa là họ sẽ thực hiện giao dịch như vậy, nhưng Troy Weaver đã chịu áp lực phải xây dựng một đội hình cạnh tranh và điều đó không thay đổi.

Nhưng câu chuyện liên quan: 4 ngôi sao có thể được giao dịch trong mùa hè này

Detroit Pistons có nhu cầu đáng kể ở cánh, nơi hàng thủ của họ chơi rất tệ ở mùa giải trước. Một cầu thủ chạy cánh hai chiều sẽ đứng đầu danh sách mong muốn của họ trong mùa giải này và sau khi rơi xuống lượt chọn thứ 5 trong NBA Draft 2023, việc có được anh ta thông qua thương mại có thể còn hấp dẫn hơn.

OG Anunoby là một cái tên đã được nhắc đến trong một thương vụ khả thi, vì Toronto có thể muốn ghép Scottie Barnes với một người phù hợp hơn. Họ vẫn chưa có HLV, có thể mất Fred VanVleet, Gary Trent Jr. và Jakob Poetl, và có thể Raptors sẽ quyết định bây giờ là thời điểm tốt để kiếm tiền và bắt đầu xây dựng lại xung quanh Barnes.

Vì vậy, chúng tôi giả định rằng Anunoby có sẵn ở đây, nhưng điều đó có thể không xảy ra tùy thuộc vào kế hoạch của Toronto.

Làm gì để có được nó? Điều gì sẽ là quá nhiều? Quá ít? Dưới đây là các giao dịch cho từng loại.

Detroit Pistons: 1 Quá ít, 1 Quá nhiều, 1 Gói giao dịch phù hợp cho OG Anunoby

Quá ít

Hãy bắt đầu với một giao dịch chắc chắn sẽ không thành công. Thật khó để tưởng tượng bất kỳ kịch bản nào mà Detroit Pistons có thể giao dịch OG Anunoby mà không bao gồm lượt chọn thứ 5 trong bản nháp, nhưng nếu Raptors muốn một người chơi có thể giúp họ ngay bây giờ, thì Pistons có thể ném cho họ điều này:

Chim ăn thịt có thể
Bojan Bogdanovic
James khôn ngoan
Lựa chọn số 31 của NBA Draft 2023
2029 lượt chọn đầu tiên

pít-tông có
VÀ Anunoby
thaddeus trẻ

Về mặt lý thuyết, Wiseman giúp họ hấp thụ khả năng mất Jakob Poetl trong công ty tự do và anh ấy đủ trẻ để phù hợp với Barnes trong tương lai. Họ sẽ nhờ Bogdanovic cải thiện khả năng bắn súng, lượt chọn thứ 31 trong bản nháp và lượt chọn đầu tiên trong tương lai từ Pistons.

Tất cả phụ thuộc vào những gì Raptors nghĩ về Wiseman, nhưng có khả năng một số đội khác sẽ có thể đặt nhiều hơn trên bàn dưới dạng nội dung dự thảo, vì một lựa chọn trong tương lai xa sẽ ít hấp dẫn đối với một đội đang cố gắng nâng cấp ngay bây giờ.

Kế tiếp: Quá nhiều

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *