1 Quá ít, 1 quá nhiều, 1 gói phù hợp cho Embiid

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau thất bại ở vòng đầu tiên trước Phoenix Suns, một trong những ưu tiên của LA Clippers là bổ sung một ngôi sao khác vào đội hình hiện tại. Trong khi những cầu thủ như Russell Westbrook và Norman Powell có thể chơi ở đẳng cấp cao, thì hậu mùa giải đã nói rõ rằng Clippers sẽ cần những tài năng ưu tú khác để thành công.

Hơn nữa, một trong những cầu thủ tốt nhất hiện có có thể đang di chuyển là đương kim MVP, Joel Embiid. Khi 76ers kết thúc trận đấu play-off của họ theo một cách đáng xấu hổ khác, văn phòng chính của họ có thể quyết định thay thế người chơi nhượng quyền thương mại của họ.

May mắn thay cho LA, giá yêu cầu có thể truy cập được. Câu hỏi đặt ra là Clippers sẵn sàng chi bao nhiêu cho một cầu thủ tầm cỡ như Embiid?

1 Gói quá ít cho Embiid

Nếu 76ers muốn thay thế Joel Embiid bằng một số cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, thì LA Clippers là sự kết hợp hoàn hảo. LA không chỉ có tài năng trong đội hình của họ mà họ còn có một số cựu binh có thể giúp đưa Philly đến với Chung kết NBA.

Đối với Clippers, họ sẽ có thể giữ lại cốt lõi là Kawhi Leonard và Paul George đồng thời bổ sung một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Điều này tốt cho cả hai đội tham gia.

Ngoài ra, giao dịch này có LA nhận Joel Embiid cho Norman Powell, Terance Mann, Bones Hyland và Marcus Morris Sr. Mặc dù điều này có vẻ là chưa đủ đối với Embiid, nhưng Philly cuối cùng cũng sẽ có một dàn diễn viên phụ hợp pháp xung quanh ngôi sao của họ. Đây là điều mà họ đã không có trong nhiều năm.

Kế tiếp: LA đã đánh đổi quá nhiều cho đương kim MVP

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *