1 trường hợp xấu nhất, 1 thực tế, 1 so sánh trong mơ dành cho Walker

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với Tyrese Haliburton ở vị trí lãnh đạo, Indiana Pacers đã được thiết lập rất tốt cho tương lai và họ đã bổ sung thêm tài sản của mình vào mùa hè này khi chọn Jarace Walker với lượt chọn đầu tiên trong NBA Draft 2023.

Walker đã dành một năm ở Houston, nơi anh đứng thứ hai trong đội về ghi bàn, thứ hai về khả năng bật lại và đứng đầu về số lần cản phá. Tiền đạo cao 6 foot 8 đã sẵn sàng chiến đấu để giành vị trí tiền đạo xuất phát tại Indiana.

Những người như Obi Toppin và Jalen Smith sẽ chiến đấu với Walker để giành vị trí đó, nhưng lợi thế của người mới có thể giành chiến thắng vì đội chắc chắn sẽ tìm cách phát triển anh ta thành một ngôi sao.

Nhưng cũng như tất cả những trận khởi đầu, không có gì đảm bảo Walker sẽ chơi tốt như đội hy vọng. Hãy cùng so sánh trường hợp xấu nhất, thực tế và cầu thủ trong mơ của tân binh Pacers.

1 so sánh trường hợp xấu nhất, 1 cầu thủ thực tế, 1 cầu thủ trong mơ cho Jarace Walker Pacers: So sánh trường hợp xấu nhất – Terrence Jones

Với bộ kỹ năng của Walker, có vẻ như anh ấy sẽ không hoàn toàn vô dụng ở cấp độ NBA, vì anh ấy có thể hình và thể hình của một cầu thủ chắc chắn, nhưng nếu trở thành Terence Jones thì sẽ gây thất vọng.

Jones không dành nhiều thời gian ở NBA, nhưng anh ấy đã có một số mùa giải thành công với Houston Rockets. Anh ấy ghi trung bình hơn 10 điểm trong ba mùa giải khác nhau trong sáu năm thi đấu ở giải đấu.

Tiền đạo cao 6 foot 9 là một phần quan trọng trong quá trình luân chuyển của một số đội Houston Rockets do James Harden dẫn dắt thời kỳ đầu, ghi hơn 20 phút mỗi trận trong giai đoạn sau mùa giải.

Điều đó nói lên rằng, nếu Walker biến thành Jones, Pacers sẽ kém hào hứng hơn. Họ gần như chắc chắn đặt nhiều hy vọng hơn vào lượt chọn thứ 8 trong bản nháp. (Jones được chọn đứng thứ 18 chung cuộc vào năm 2012.)

Kế tiếp: Sự so sánh thực tế

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *