13 đại lý miễn phí mà Pistons có thể nhắm mục tiêu để lấp đầy các vị trí trong danh sách

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tosan Evbuomwan #20 của Princeton Tigers (Ảnh của Rob Carr/Getty Images)

Detroit Pistons đã không có một mùa giải như mơ phi thường mà người hâm mộ mong đợi, nhưng họ đã thực hiện một số cải tiến cho đội hình trong khi vẫn linh hoạt cho tương lai.

Detroit đã được liên kết với một số tin đồn thương mại gần đây và vẫn có thể thực hiện các động thái bổ sung để cân bằng đội hình của họ, vì họ hiện có rất nhiều trung tâm và lính canh, không có số phút dành cho tất cả họ.

Độ sâu danh sách không phải là điều xấu, nhưng có 25 triệu đô la bị ràng buộc trong hai trung tâm dự phòng, một trong số đó thậm chí có thể không nằm trong vòng quay, không phải là cách sử dụng tiền hiệu quả nhất.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chìa khóa cho vòng quay của Pistons cho đến nay

Pistons vẫn còn các vị trí trong danh sách mở, một toàn thời gian và một chiều, vì vậy có thể thực hiện một giao dịch khác hoặc tìm cách lấp đầy những vị trí đó bằng các đại lý miễn phí có sẵn.

Dưới đây là một số người chơi tiềm năng, từ những kẻ định giá cao cần thêm bước, đến những người chơi hai chiều tiềm năng sẽ là những dự án phát triển.

Hãy bắt đầu với con người hai chiều.

Detroit Pistons: Cầu thủ cho hợp đồng hai chiều cuối cùng

Mùa giải tới sẽ là lần đầu tiên một đội có thể thực hiện ba hợp đồng hai chiều. Pistons đã chính thức công bố hai trong số họ vào ngày hôm qua với việc mua lại Jared Rhoden và Malcolm Cazalon, vì vậy hãy có thêm một vị trí.

Có thể có hàng trăm cầu thủ trong danh sách này, hầu như bất kỳ anh chàng nào không ký hợp đồng với danh sách NBA, nhưng tôi sẽ tập trung vào những cầu thủ có tên trong danh sách Pistons Summer League:

  • Tosan Evbuomwan: Yêu thích của tôi để đưa vào danh sách, tiền đạo người Pháp có điểm cộng/trừ cao nhất so với bất kỳ Piston nào trong Summer League. Anh ấy là một chàng trai keo có thể dính và vượt qua.
  • Bạn Boeheim: Người hâm mộ Pistons có thể sẽ náo loạn nếu Boeheim lại có tên trong danh sách ở mùa giải tới. Anh ấy bắt đầu sút bóng tốt hơn khi mùa giải trước kết thúc, vì vậy thật không may, bạn không thể loại trừ anh ấy.
  • Stanley Umude: Một trong những cầu thủ hai chiều của năm ngoái, Umude đã chơi một trận với Pistons mùa trước. Anh ấy đạt trung bình hơn 15 ppg ở G-League và sút xa 38% với 6,4 lần thực hiện mỗi trận, vì vậy anh ấy có thể đáng để xem xét lâu hơn.
  • Robert Roberts: Roberts chơi ít ở Summer League, cũng như những cú sút xa, nhưng anh ấy là một tiền đạo cao 6 foot 11, người chơi ở vị trí mà Detroit thiếu trong đội hình của họ. Anh ta không thể bắn, vì vậy đó có lẽ là một người không bắt đầu.

Có một cơ hội rất tốt để Pistons lấp đầy vị trí này bằng một cầu thủ đã chơi cho một đội khác ở Summer League nhưng không đạt được thỏa thuận.

Kế tiếp: Đại lý miễn phí tối thiểu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 18/07/2023 lúc 12:15 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 12:15 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *