2 cách công việc của Troy Weaver có thể bị trì hoãn vào mùa hè này

Detroit Pistons đang bắt đầu mùa giải có thể là quan trọng nhất của họ trong nhiều năm.

Troy Weaver và cộng sự. đã dành thời gian của họ ở Detroit, và bây giờ là phần khó khăn, xây dựng dựa trên những tài năng trẻ mà họ đã tập hợp và đưa ra một danh sách cạnh tranh.

Cho đến nay, Weaver đã có được sự kiên nhẫn, tin tưởng và đảm bảo công việc, vì mọi người đều biết danh sách cần phải được phá bỏ và quá trình xây dựng lại sẽ mất thời gian.

Nhưng sau một mùa giải thảm hại với 17 trận thắng trong đó đội chủ động cố gắng để thua, Weaver đã gửi một lá thư tới người hâm mộ để đảm bảo với chúng tôi rằng thời kỳ tốt đẹp hơn đang ở phía trước.

Sự kiên nhẫn sẽ kéo dài chừng nào Pistons cải thiện trong mùa giải tới, đặc biệt nếu Weaver không thực hiện bất kỳ động thái táo bạo nào trong mùa hè này. Chọn những tài năng tốt nhất hiện có với lượt chọn thứ 5 và thêm một hoặc hai đại lý miễn phí là con đường an toàn và nếu Detroit Pistons đánh hơi được trận đấu vào mùa giải tới hoặc tốt hơn, thì quá trình xây dựng lại sẽ đi đúng hướng và công việc của Weaver sẽ là an toàn.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đã đến lúc mang “Văn hóa nhiệt” đến Detroit?

Nhưng có một số động thái mà anh ấy có thể thực hiện vào mùa hè này sẽ gây nguy hiểm cho công việc của anh ấy nếu chúng nổ tung vào mặt anh ấy.

Detroit Pistons: 2 sự nghiệp của Troy Weaver đang gây tranh cãi trong mùa hè này

Thuê sai huấn luyện viên

Troy Weaver nổi lên với ba người lọt vào vòng chung kết cho vị trí huấn luyện viên trưởng của Pistons, nhưng Tom Gores được cho là không ấn tượng với bất kỳ ai trong số họ trong các cuộc phỏng vấn.

Kể từ đó, đội đã rất kín tiếng về việc tìm kiếm của họ, điều này dẫn đến suy đoán rằng họ đang chờ xem huấn luyện viên trưởng có kinh nghiệm hơn sẽ hạ cánh ở đâu, hoặc có khả năng đang chờ ai đó vẫn còn trong vòng loại trực tiếp.

Nếu Troy Weaver kết thúc với lựa chọn yêu thích của Gores (bất kể đó là ai), thì đó không phải là lựa chọn của anh ấy, nhưng nếu anh ấy đẩy một trong ba người vào chung kết) và người đó thất bại, thì nó sẽ quay trở lại Troy.

Giao dịch lượt chọn thứ 5

Lời từ NBA Draft Combine là Detroit Pistons sẽ là một trong 5 đội hàng đầu mua sắm lựa chọn của họ trong một giao dịch.

Rất có lý, bởi Detroit có đủ tài năng trẻ nên nếu họ có thể gói gọn sự lựa chọn đó cho một cánh phòng ngự giúp ích cho họ ngay lập tức, họ nên cân nhắc.

Nhưng chính xác người chơi đó là ai? Lựa chọn thứ 5 trong dự thảo này sẽ không có được một cầu thủ chạy cánh ngôi sao và Pistons không có nhiều thứ khác để cung cấp ngoài Bojan Bogdanovic và Alec Burks.

Nếu Pistons kết thúc lượt chọn thứ 5, những cầu thủ mà họ nhận được sẽ hoạt động tốt hơn, vì có một số triển vọng chạy cánh tốt sẽ có sẵn cho họ trong bản nháp.

Giao dịch lượt chọn thứ 5 sẽ là một rủi ro rất lớn và nếu nó không giúp Detroit Pistons cải thiện, có khả năng họ sẽ phải ký một hợp đồng tồi với một cầu thủ không tốt hơn nhiều so với những gì họ có thể đã soạn thảo.

Người hâm mộ 76ers mơ ước có được lựa chọn đó cho Tobias Harris. Người hâm mộ Suns hy vọng tình yêu của Weaver dành cho Deandre Ayton sẽ tiếp tục. Đó là những kiểu di chuyển khiến GM bị sa thải và mặc dù tôi không nghĩ một trong số chúng sẽ xảy ra (mặt trời trong mơ), nhưng nó cho bạn biết loại người chơi mà Detroit đang xem xét nếu họ đổi lượt chọn thứ 5 .

Weaver nên cảm thấy khá nóng lòng về việc xây dựng một người chiến thắng, nhưng huấn luyện viên sai hoặc giao dịch sai có thể nhanh chóng biến tham vọng đó thành việc anh ta tìm kiếm một công việc mới.

*Xin lưu ý rằng chúng tôi đang tìm kiếm các nhà cung cấp đánh giá khác cho trang web. Chúng tôi đánh giá cao cộng đồng những người bình luận sôi nổi của mình, vì vậy trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mời bạn xem trang Facebook của chúng tôi tại đây để tiếp tục cuộc trò chuyện về các bài viết được chia sẻ của chúng tôi. Cảm ơn.

Kế tiếp: Dự thảo giả sau xổ số: Pít-tông hạ cánh nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *