2 cầu thủ sẽ tham gia vòng quay của Lakers

Los Angeles Lakers đã xây dựng một đội hình rất tài năng trong mùa giải này bằng cách mang về những thành viên chủ chốt của đội mùa trước đồng thời thực hiện một số nâng cấp chiều sâu thông minh. Thật an toàn khi nói rằng Lakers đã có một màn thể hiện rất tốt ở NBA free agency.

Hiện tại, Lake Show có 13 cầu thủ đã ký hợp đồng với danh sách hoạt động cho mùa giải 2022-23. Điều đó mang lại cho đội thêm hai vị trí để chơi sâu hơn. Độ sâu rất quan trọng trong mùa giải thông thường nếu Lakers chuẩn bị tiến sâu vào một trận playoff khác.

Mặc dù về mặt lý thuyết, vị trí đó có thể thuộc về bất kỳ ai, nhưng có hai cầu thủ hợp lý nhất để điền vào danh sách tím và vàng cho mùa giải tới. Cả hai người chơi đều trẻ và cả hai người chơi đều thêm một thứ gì đó độc đáo vào vòng quay.

D’Moi Hodge nên nằm trong vòng quay của Lakers

D’Moi Hodge ngay lập tức được bao quanh như một viên ngọc ẩn tiềm năng để tiếp quản Lakers và cho đến nay anh ấy đã sống theo dự luật đó. Tiềm năng của Hodge với tư cách là một cầu thủ hai chiều, người chơi phòng ngự chắc chắn trong khi hạ gục số ba với tư cách là một vận động viên bắn bóng là vô giá.

Hodge chính xác là kiểu người chơi vòng ba và D mà Lakers cần bổ sung và anh ấy hiện đang chơi ở một vị trí khá mỏng ở vị trí bảo vệ bắn súng. Tuyệt vời như Max Christie đã nhìn, LA cần nhiều chiều sâu hơn là chỉ có Christie và Austin Reaves ở hai người bảo vệ.

Hodge có thể không có phong độ cao như Reaves nhưng anh ấy đã thể hiện với một Giải đấu mùa hè mạnh mẽ rằng anh ấy có những gì cần thiết để vào sân từ băng ghế dự bị trong 12-15 phút trong mùa giải tân binh của mình và chơi bóng rổ hiệu quả.

Darius Bazley nên nằm trong vòng quay của Lakers

Rob Pelinka nói rằng nhóm đang hoạt động trong thị trường trung tâm đại lý miễn phí và Lakers đang tìm kiếm một người có bộ kỹ năng khác với Jaxson Hayes. Đội không cần tìm đâu xa ngoài Darius Bazley, người có mối quan hệ với LeBron James với tư cách là khách hàng của Klutch Sports.

Bazley không lớn bằng một trung tâm truyền thống nhưng anh ấy có thể giúp tạo khoảng trống cho sàn đồng thời cung cấp khả năng phòng thủ vững chắc ở sân trước. Bazley rất dài và là một trong những cầu thủ cản phá bị đánh giá thấp nhất trong toàn bộ giải đấu. Bazley xếp thứ 29 kể từ khi anh ấy tham gia giải đấu với số lần chặn mỗi 36 phút (1,1) trước những người như Deandre Ayton và Karl-Anthony Towns.

Ngay cả trong một cỡ mẫu nhỏ, Bazley là một trong bốn cầu thủ duy nhất ở mùa giải trước kết thúc với 2,0 lần cản phá mỗi 36 phút và sút tốt hơn 37% từ ba lần (tối thiểu 600 phút, tổng cộng 50 lần ba điểm). Ba người còn lại là Mo Bamba, Myles Turner và Brook Lopez.

Bazley chắc chắn sẽ ký hợp đồng tối thiểu và thậm chí tốt hơn, anh ấy có thể được ký hợp đồng không bảo đảm. Điều này có thể cho phép Lakers cắt giảm anh ta mà không phải trả thêm phí trong tương lai nếu một lựa chọn tốt hơn được mua trong tương lai.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm
  • Published on 07/13/2023 at 22:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 22:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *