2 cầu thủ trẻ Warriors nên phát triển, 1 đầu hàng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors đã từ chối kế hoạch hai dòng thời gian vào mùa hè này. Họ đổi Jordan Poole lấy Chris Paul, tái ký hợp đồng với Draymond Green và bán một số mảnh ghép trẻ cho các cựu binh. Dubs muốn giành được một danh hiệu khác với cốt lõi hiện tại của họ và giải đấu đang rộng mở. Điều đó có đồng nghĩa với việc loại bỏ nhiều tài năng trẻ như Jonathan Kuminga để dốc toàn lực?

Draymond có thể là chìa khóa cho chức vô địch thứ năm trong mười năm. Anh ấy hiện đang ở cùng với Poole và các Chiến binh phải khóa mỏ neo phòng thủ của họ trước khi bắt đầu trại huấn luyện. Golden State cần một Green tập trung để giúp dẫn đầu nếu họ sắp thực hiện một cuộc chạy dài sau mùa giải.

Warriors chỉ có bốn cầu thủ trong danh sách tiêu chuẩn của họ dưới 27 tuổi và hai trong số đó đã được nhập ngũ vào tháng Sáu. Golden State cam kết phát triển cả hai, nhưng bản hợp đồng gần đây có thể phá vỡ đội hình bằng một trại huấn luyện mạnh mẽ. Dubs nên làm gì với ba người trẻ tuổi không bắt đầu của họ?

2 người chơi Golden State Warriors nên cải thiện, 1 người không nên

Nhà phát triển: Lester Quinones

Các chiến binh vừa phác thảo Quinones hợp đồng song phương sau một giải đấu mùa hè mạnh mẽ, nơi anh ấy ghi trung bình 21,9 điểm, 4,4 kiến ​​​​tạo, 4,1 rebounds và 1,0 lần đánh cắp trong 30,7 phút. Cánh kém lành nghề tiếp tục được cải thiện và anh ấy có thể góp mặt trong đội hình tiêu chuẩn.

Quinones không được chế tạo vào năm 2022 sau ba năm tại Đại học Memphis. Anh ấy đã ký hợp đồng hai bên với Warriors vào mùa hè năm ngoái, nhưng anh ấy chỉ chơi 18 phút ở Oakland.

Quinones đang thống trị G League với trung bình 21,8 điểm, 7,0 rebounds, 4,6 kiến ​​​​tạo và 0,9 lần đánh cắp trong 31,6 phút mỗi trận. Anh ấy đã giành được giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của G League và được điền tên vào đội Tân binh toàn năng của họ.

Cầu thủ 22 tuổi này có rất nhiều tiềm năng và Golden State Warriors có thể phải cho anh ấy một thời gian thi đấu nếu anh ấy vẫn thống trị ở G League.

Warriors có hai quyết định lớn để đưa ra với hai tài năng trẻ nữa trong danh sách của họ.

Kế tiếp: Tâm trạng vs. lớn lên

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *