2 Chiến binh tăng giá trị thương mại trong mùa giải này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Một mùa giải đầy sóng gió của Golden State Warriors đã kết thúc ở vòng hai trước Los Angeles Lakers, để lại một khoảng thời gian không chắc chắn khi tương lai của một số cầu thủ chủ chốt bị soi dưới kính hiển vi.

Mặc dù trọng tâm ban đầu của Golden State là dự thảo, nhưng họ sẽ tuân theo nó với một khoảng thời gian đại lý miễn phí lớn có thể xác định nhượng quyền thương mại sẽ làm gì với một số người chơi đã ký hợp đồng từ góc độ thương mại.

Mùa giải 2022-23 đáng thất vọng của Golden State Warriors chứng kiến ​​giá trị thương mại của nhiều cầu thủ đình trệ hoặc mất giá khi bước vào mùa giải lớn.

Một trong những vấn đề lớn nhất đối với Warriors là sự thay đổi nhận thức của một số cầu thủ trong suốt mùa giải. Bộ ba kỳ cựu Stephen Curry, Draymond Green và Klay Thompson gần như chắc chắn không còn trên bàn thương mại, nhưng bất kể tuổi tác của họ có nghĩa là giá trị thương mại của họ không thực sự tăng lên.

Andrew Wiggins vẫn là một cầu thủ hai chiều có giá trị mà hầu hết mọi đội đều có thể làm được, đặc biệt là khi anh ấy hiện sẽ có một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, trị giá 109 triệu đô la, có vẻ thân thiện với đồng đội. Tuy nhiên, anh ấy đã bỏ lỡ 45 trận đấu thường xuyên của mùa giải và không phải là cầu thủ có tác động như anh ấy trong giai đoạn hậu mùa giải năm 2022.

Năng lực trao đổi của Golden State Warriors có thể bị ảnh hưởng do giá trị của một số cầu thủ của họ giảm sút. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Trong số các cầu thủ trẻ của họ, giá trị thương mại của Jonathan Kuminga dường như đang tăng lên trong một mùa giải thường xuyên tích cực, nhưng việc anh ấy bị loại khỏi vòng loại trực tiếp có thể đã phủ nhận phần lớn điều đó trong tháng qua.

Jordan Poole đã đi từ một trong những hậu vệ trẻ tài năng nhất giải đấu, trở thành một trong những người được trả lương cao nhất khi anh chuyển sang một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm trị giá 140 triệu đô la. Bây giờ chúng tôi thấy một người chơi có giá trị âm có thể buộc các Chiến binh phải từ bỏ một tùy chọn để nhận tiền dài hạn của anh ta.

Moses Moody là một trong số ít những mặt tích cực trong giai đoạn hậu mùa giải của Golden State, mặc dù không chắc giá trị của anh ta sẽ cao hơn 12 tháng trước. Patrick Baldwin Jr. đã có những dấu hiệu trong mùa giải thông thường, nhưng việc thiếu thời gian thi đấu có nghĩa là anh ấy vẫn không đáng giá hơn nhiều so với lượt chọn thứ 28 mà anh ấy đã nhận được vào năm ngoái.

Nó để lại cho Warriors một số cầu thủ đã thực sự tăng giá trị giao dịch của họ trong 12 tháng qua. Hãy cùng nhìn lại hai cầu thủ thành công, sắp tới với những màn trình diễn mạnh mẽ của từng cá nhân trong mùa giải 2022-23.

Kế tiếp: Đại lý tự do tiềm năng trở thành

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *