2 đội có thể lôi kéo Donte DiVincenzo khỏi Warriors

Donte DiVincenzo có một quyết định quan trọng liên quan đến tương lai của anh ấy trong mùa giải này, với khả năng cầu thủ 26 tuổi sẽ chơi trận cuối cùng với Golden State Warriors nếu anh ấy thử nghiệm công ty tự do.

Sau năm đầu tiên tương đối thành công với Warriors, DiVincenzo có tùy chọn cầu thủ trị giá 4,7 triệu đô la cho mùa giải tới. Với màn trình diễn mạnh mẽ trong mùa giải thường xuyên giúp anh ấy đá chính 36 trận, có vẻ như nhà vô địch NBA năm 2021 có thể kiếm được lời đề nghị lớn hơn trong công ty tự do.

Donte DiVincenzo có thể bị loại khỏi Golden State Warriors bởi một cặp đội trẻ đang muốn bùng nổ ở mùa giải tới.

Ngay cả khi một lời đề nghị lớn hơn dành cho DiVincenzo, điều đó không có nghĩa là các Chiến binh sẽ tự động ngừng hoạt động để ký lại anh ta. Hầu hết các đội có không gian giới hạn là những đội đang ở chế độ xây dựng lại có khả năng sẽ bị xổ số lần nữa vào mùa giải tới. DiVicenzo có thực sự muốn tham gia một trong những nhượng quyền thương mại đó không?

Các đội hấp dẫn có thể là những đội có thể tăng lương đáng kể, đồng thời có cơ hội thực tế để thăng hạng và tham dự vòng loại trực tiếp của mùa giải tới. Tất nhiên, DiVincenzo cũng cần phải phù hợp với quan điểm của cả đội. Với tiêu chí đó, có một số đội có thể có ý nghĩa.

Sấm sét thành phố Oklahoma

Thunder đã có những cải thiện đáng kể trong mùa giải này, giành chiến thắng trong Trò chơi khởi động trước New Orleans Pelicans mặc dù lựa chọn tổng thể thứ hai là Chet Holmgren ngồi ngoài cả năm.

Shai Gilgeous-Alexander đang phát triển thành một siêu sao chân chính, và sự kết hợp giữa anh ấy và Josh Giddey đã là một trong những pha phản công thú vị nhất giải đấu. Ngay cả khi họ cần đưa Holmgren vào vòng luân lưu ở mùa giải tới, Thunder nên tự đặt mình vào vị trí để chấm dứt cơn hạn hán đá play-off kéo dài ba năm của họ. Nếu muốn đạt được điều đó, họ sẽ cần bổ sung một số phương án giàu kinh nghiệm hơn cho đội hình trẻ nhất giải đấu 2022-23. Đây là nơi DiVincenzo đến.

Donte DiVincenzo trong trận đấu giữa Golden State Warriors và Oklahoma City Thunder vào ngày 30 tháng 1. (Ảnh của Ian Maule/Getty Images)

Ở tuổi 26, anh ấy không phải là một cựu binh dày dạn kinh nghiệm, nhưng anh ấy có kinh nghiệm thi đấu và vẫn còn đủ trẻ để xây dựng cốt lõi của OKC trong một vài năm. Về thể lực bóng rổ, Thunder có thể thực hiện với một tùy chọn phòng thủ có thể cung cấp cường độ phòng thủ trong khi Gilgeous-Alexander và Giddey thực hiện công việc của họ. Do đó, các kỹ năng bảo vệ tổ hợp của DiVincenzo sẽ hoạt động hiệu quả như một mối đe dọa bắt và bắn bên cạnh một trong hoặc cả hai cặp đấu đó và như một tiền vệ phụ có khả năng rê bóng.

Thunder có thể cung cấp cho DiVincenzo một hợp đồng nhiều năm với mức 10-12 triệu đô la mỗi mùa và trong khi Warriors có thể vẫn là hy vọng vô địch lớn hơn trong thời gian ngắn, thì sự khác biệt về lương đó có thể đủ để lôi kéo anh ấy rời khỏi nhượng quyền thương mại.

ma thuật Orlando

The Magic có thể đứng thứ 13 trong Hội nghị phía Đông với thành tích 34-48, nhưng đây vẫn là một mùa giải tích cực được dẫn đầu bởi chiến dịch Tân binh của năm từ lựa chọn tổng thể số một Paolo Banchero.

Với Banchero và Franz Wagner tại chỗ, Magic có thể gần trở lại vòng loại trực tiếp hơn so với dự kiến. Nếu họ muốn đẩy nhanh tốc độ thăng tiến của mình, thì DiVincenzo có thể là một lựa chọn để bổ sung kinh nghiệm và sự hiện diện của người bảo vệ đáng tin cậy.

Orlando đã có phiên bản DiVincenzo của họ trong lượt chọn tổng thể thứ năm trước đây là Jalen Suggs, nhưng cầu thủ 21 tuổi này vẫn chưa khẳng định được vị thế của mình trong giải đấu. Dù bằng cách nào, không có lý do gì cả hai không thể cùng tồn tại hiệu quả trong cùng một đội hình.

Kế tiếp: Jordan Poole của Golden State Warriors được liệt kê là một trong năm cầu thủ cần một khởi đầu mới

Giống như Thunder, Orlando có thể cung cấp cho DiVincenzo thứ gì đó trong khoảng 40 triệu đô la trong ba năm. Mặc dù có thể không có thành công ngay lập tức, nhưng Magic đã thể hiện đủ để chứng minh rằng họ đang đi đúng hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *