2 đội đối thủ có thể quan tâm đến Jonathan Kuminga

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cầu thủ trẻ của Golden State Warriors, Jonathan Kuminga, có thể tham gia thương mại trước NBA Draft vào tuần tới, với nhượng quyền thương mại quan tâm đến việc có được một lựa chọn cao theo Jonathan Givony của ESPN.

Sau một khởi đầu chậm chạp khi anh ấy vào và ra khỏi vòng quay của Steve Kerr, Kuminga đã có một mùa giải thường xuyên ấn tượng, nơi anh ấy thể hiện tiềm năng hai chiều của mình. Tiền đạo thể thao năm hai chơi trung bình hơn 20 phút mỗi trận, thường đảm nhận các nhiệm vụ phòng ngự lớn trước những cầu thủ giỏi nhất giải đấu.

Golden State Warriors có thể muốn cho Jonathan Kuminga một trong mười lựa chọn hàng đầu trong dự thảo năm nay, nhưng đội nào quan tâm đến việc biến nó thành hiện thực?

Màn trình diễn của Kuminga không chuyển thành giai đoạn sau mùa giải, mặc dù điều đó không được giúp đỡ bởi sự thiếu niềm tin rõ ràng và bực bội từ Kerr. Sau khi bị cắt khỏi vòng quay sau Ván 3 của loạt trận đầu tiên với Sacramento Kings, tương lai của Kuminga với nhượng quyền thương mại hiện đang bị nghi ngờ khi bước vào mùa giải.

Đầu cơ thương mại xung quanh cầu thủ trẻ không phải là bất thường, với kế hoạch hai dòng thời gian của Warriors là một điểm gây tranh cãi thường khiến người ta nói về những giao dịch chiến thắng ngay bây giờ. Tuy nhiên, ý tưởng chuyển từ Kuminga để có một triển vọng trẻ hơn, thậm chí chưa được chứng minh rõ ràng hơn là một suy nghĩ ít người cân nhắc.

Jonathan Kuminga đã bị cắt khỏi vòng quay của Golden State Warriors trong vòng loại trực tiếp. (Ảnh của David Berding/Getty Images)

Có một số lý do khả thi khiến Warriors có thể nhắm mục tiêu mười lượt chọn hàng đầu cho Kuminga, nhưng câu hỏi tiếp theo là liệu anh ấy có thực sự nắm giữ đủ giá trị trên toàn giải đấu để Golden State kiếm được một lượt chọn trong phạm vi đó hay không.

Được thực hiện với lượt chọn tổng thể thứ bảy trong NBA Draft 2021, thật khó để tưởng tượng một mình Kuminga sẽ trả lại giá trị tương tự cho Warriors. Đây là nơi lựa chọn vòng đầu tiên của nhượng quyền thương mại hoặc tài sản khác có thể phát huy tác dụng.

Hãy cùng điểm qua hai đội có thể quan tâm lớn đến Kuminga, có khả năng trao cơ hội cho anh thi đấu để phát huy hết khả năng của mình. Cả hai đều nắm giữ mười lựa chọn hàng đầu nhưng cũng có thể khám phá những con đường khác với Warriors trong các cuộc đàm phán thương mại.

Kế tiếp: Các nhóm Hội nghị phía Đông đã sẵn sàng nhấn nút để xây dựng lại

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *