2 Jonathan Kuminga được giao dịch với Golden State Warriors

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi giành chức vô địch NBA mùa trước, mùa giải của Golden State Warriors năm nay đã kết thúc thất bại, bị loại ở bán kết hội nghị miền Tây bởi Los Angeles Lakers được trang bị lại.

Stephen Curry đã đưa ra một số con số ấn tượng, nhưng phần còn lại của đội khá thiếu nhất quán trong phần lớn thời gian của loạt trận. Đặc biệt, các cầu thủ trẻ của Golden State đã đấu tranh rất quyết liệt. Jordan Poole không thể tạo ra một màn trình diễn chắc chắn, và Jonathan Kuminga hầu như không chơi trong loạt trận gặp LA. Mặt khác, có một số câu hỏi về tương lai của đội.

Tình trạng của Jonathan Kuminga với Golden State Warriors đang gặp nguy hiểm sau khi những bình luận gần đây xuất hiện rằng anh ấy muốn có một vai trò lớn hơn hoặc chuyển đến một đội mới.

“Các đại diện của Warriors và Kuminga dự kiến ​​​​sẽ thảo luận về tương lai của anh ấy trong mùa giải này, các nguồn tin của giải đấu cho biết,” Shams Charania và Anthony Slater của The Athletic đưa tin. “Golden State sẽ phải quyết định liệu Kuminga có chấp nhận vai trò toàn thời gian trong tương lai hay không, và nếu không, các nguồn tin của giải đấu cho biết lựa chọn số 7 trong NBA Draft 2021 sẽ muốn ở một nơi mà anh ấy có thể chơi nhiều hơn.”

Bây giờ, có thể Golden State chỉ đơn giản chọn cho anh ta thêm thời gian, nhưng ai biết họ sẽ đáp ứng những yêu cầu được báo cáo của anh ta như thế nào? Tiền đạo 20 tuổi sẽ bước sang tuổi 21 vào đầu mùa giải tới và bước sang năm thứ ba tại giải đấu. Anh ấy đã thể hiện một số lời hứa thực sự, đặc biệt là ở khâu phòng thủ, nhưng trao đổi anh ấy cũng có thể là một con đường khả thi để các Chiến binh khám phá.

Thật không may, Kuminga sẽ chỉ kiếm được hơn 6 triệu đô la một chút trong mùa giải tới, có nghĩa là các Chiến binh có thể sẽ không nhận được giá trị tương tự để đổi lấy anh ta. Tuy nhiên, họ có thể chọn kết hợp giá trị của anh ấy với những hợp đồng như Jordan Poole hoặc Andrew Wiggins nhằm nỗ lực tạo ra những thay đổi đáng kể cho đội hình.

Với tất cả những gì đã nói, đây là hai giao dịch Kuminga tiềm năng để các Chiến binh cân nhắc trong mùa giải này.

Kế tiếp: Một con quái vật phòng thủ khác

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *