2 Lakers có tình trạng không thể chạm tới, 2 người không

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đã làm rất tốt trong việc định hình lại đội hình vào thời hạn giao dịch năm 2023 và điều đó cho phép đội tiến xa hơn ở NBA Playoffs hơn bất kỳ ai có thể tưởng tượng. Nó không chỉ là một sửa chữa ngắn hạn, mặc dù.

Bằng cách thực hiện các bước di chuyển mà đội đã thực hiện, Rob Pelinka đã giúp LA linh hoạt hơn trong việc tấn công mùa giải sắp tới này. Đó là một luồng gió mới từ năm ngoái khi Lakers bị chặn bởi hợp đồng của Russell Westbrook và không thể thực hiện bất kỳ động thái nào.

Vì lý do đó, chúng ta có thể thấy một số cầu thủ rời Lakers vào mùa hè này, do quyết định của chính họ hoặc do đổi chác. Tuy nhiên, cũng có những người chơi không thể chạm tới nên sẽ rất sốc khi thấy họ ra đi.

2 Lakers đã đạt được trạng thái không thể chạm tới, 2 người chưa:

Bất khả xâm phạm: Jarred Vanderbilt

Mặc dù Jarred Vanderbilt đang bắt đầu thấy vai trò đá playoff của mình giảm đi một chút vì anh ấy không thực hiện các cú sút, nhưng anh ấy vẫn là một phần quan trọng của vòng quay này. Vanderbilt đã bổ sung một bản sắc phòng ngự thực sự cho đội này, giúp Lakers trở thành một trong những đội phòng ngự tốt nhất giải đấu sau thời hạn.

Ngoài ra, Lakers sẽ chẳng thu được gì khi đi tiếp từ Vando. Nhóm sẽ không thể tìm được ai đó có tác động tương tự như anh ta với cùng một chi phí. Anh ấy còn hợp đồng thêm một mùa giải nữa và kiếm được ít hơn 5 triệu đô la. Đó là một ăn cắp tuyệt đối.

Không quan trọng Los Angeles đi theo hướng nào trong mùa giải này. Không có lý do gì để rời khỏi Vanderbilt với mức giá hiện tại mà anh ấy có. Sẽ là một chuyện nếu anh ta bị tăng lương nhưng hoàn toàn không phải vậy.

Kế tiếp: Có thể là buôn bán thức ăn gia súc

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *