2 trợ lý huấn luyện viên có thể có mối liên hệ với Pistons

Detroit Pistons đã gây khó khăn cho huấn luyện viên trưởng Monty Williams và cuối cùng điều đó đã được đền đáp cho cả hai, khi Williams ký một hợp đồng lớn và Detroit có một trong những huấn luyện viên nổi tiếng nhất trên thị trường.

Người thuê đầu tiên của Williams sẽ là Stephen Silas, người gần đây là huấn luyện viên trưởng của Houston Rockets và có thể đã được đưa vào để cố gắng cải thiện hành vi phạm tội tồi tệ của Pistons.

Bây giờ Williams và Troy Weaver phải điền vào phần còn lại của nhân viên và có thể tìm cách đưa một số trợ lý huấn luyện viên có quan hệ với đội vào.

Nhưng câu chuyện liên quan: Giao dịch dự thảo này với Phép thuật có thể xảy ra

Đây là hai người tôi muốn thấy ngồi trên băng ghế dự bị của Pistons trong mùa giải tới.

2 trợ lý huấn luyện viên có thể có mối liên hệ với Pistons và Weaver

Rasheed Wallace

Wallace là một trong những cầu thủ thông minh nhất trong thế hệ của anh ấy và bạn có thể nhớ rằng anh ấy đã giúp mang về danh hiệu cho Detroit trong kỷ nguyên Goin’ to Work. Wallace đã từng là trợ lý ở Detroit nhưng họ có thể muốn đưa anh ấy trở lại sau khi anh ấy làm việc với Penny Hardaway và cựu huấn luyện viên của Pistons, Larry Brown với tư cách là trợ lý ở Memphis. Hai trong số những ông lớn của Pistons đang hướng đến Memphis (ngay cả khi Wallace không ở đó cùng với Wiseman), vậy ai là người hướng dẫn họ tốt hơn khi họ cố gắng điều hướng khi chơi cùng nhau?

Wallace là một trong số bốn người ban đầu, nhưng cũng có thế trận vượt trội và là một trong những hậu vệ thông minh nhất NBA. Anh ấy sẽ là một người cố vấn tuyệt vời cho Pistons trẻ to lớn và phù hợp với băng ghế dự bị của Monty Williams.

Darko Rajaković

Rajakovic là một người mà Troy Weaver biết rất rõ sau khi cả hai cùng nhau trải qua sáu năm ở OKC, Weaver ở văn phòng chính và Rajakovic là trợ lý trên băng ghế dự bị. Rajakovic, người đến từ Serbia, được đánh giá là một cầu thủ bóng rổ rất nhạy bén và được các cầu thủ yêu mến mọi lúc mọi nơi. Anh ấy hiện là trợ lý ở Memphis và được ghi nhận là người đã giúp đỡ sự phát triển của Ja Morant.

Anh ấy tiếp tục được thăng chức nhờ điều đó, và sẽ là một ứng cử viên sáng giá để đảm nhận vai trò trợ lý quan trọng cho Pistons. Một ngày nào đó anh ấy sẽ trở thành huấn luyện viên trưởng tại NBA và đã được các đội chú ý trong mùa giải này, vì vậy Detroit có thể tận dụng kiến ​​​​thức của anh ấy trước khi điều đó xảy ra.

Kế tiếp: NBA Mock Draft 2023: Pít-tông tạo nên thương vụ lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *