3 bài học rút ra từ hai trận đấu đầu tiên của Summer League

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

James Wiseman #13 của Detroit Pistons (Ảnh của Candice Ward/Getty Images)

Không giống như hầu hết các đội, Detroit Pistons có rất nhiều lợi thế trong lối chơi Summer League. Các cầu thủ chủ chốt đang điều chỉnh, giúp ban huấn luyện mới xem xét một số tài năng trẻ đầy triển vọng trong danh sách này. Cả Jaden Ivey và Jalen Duren, những người đã củng cố vai trò của họ trong đội hình xuất phát sau mùa giải tân binh mạnh mẽ năm ngoái, đã chơi ở giải đấu mùa hè, trong khi những người khác như Ausar Thompson và Marcus Sasser đang tìm kiếm chỗ đứng của họ với đội mới. họ.

Sau hai trận đấu, có rất nhiều điều để nói về Pistons, đội hiện đang có thành tích hòa 1-1 trong sự kiện thường niên của NBA ở Las Vegas. Họ đã xử lý Orlando Magic bằng một nỗ lực phòng thủ chắc chắn, cầm hòa họ với ít hơn 80 điểm trong chiến thắng 89-78 trong trận ra mắt. Houston Rockets tỏ ra là một đối thủ đáng gờm hơn, dẫn đầu là sự xuất sắc của tiền đạo năm thứ hai Jabari Smith Jr., kết thúc với tỷ số thua 101-113.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons được dự đoán sẽ theo đuổi một vụ phá sản dự thảo khác

NBA Summer League có thể thăng trầm đối với các đội khi các cầu thủ trẻ đã quen với nó và phản ứng thái quá của người hâm mộ là điều phổ biến. Việc đánh giá các cầu thủ trong Summer League hoặc đánh giá tác động của họ sau khi danh sách mùa giải thông thường được thiết lập không hề dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi đã sớm xác định được ba điều, một số điều có thể được dịch từ trò chơi này, những điều khác nên được loại bỏ hoàn toàn.

Detroit Pistons: James Wiseman sẽ bắt đầu?

James Wiseman hiện đang bước vào mùa giải NBA thứ tư của anh ấy và có cơ hội dẫn dắt đội của anh ấy với tư cách là một cầu thủ kỳ cựu trong Summer League. Anh ấy đang chuẩn bị cho toàn bộ mùa giải đầu tiên của mình với Detroit Pistons, đội đã hình dung ra một đội hình “hai ông lớn” ghép anh ấy với Duren sau khi có được anh ấy trong một giao dịch giữa mùa giải năm ngoái. Anh ấy đã cho thấy một số dấu hiệu tích cực trong quá trình phát triển của mình khiến một số người hâm mộ lạc quan.

Đơn vị khởi đầu của “hai ông lớn” có thể ở lại đây không?

Khả năng phục hồi và ghi bàn quanh rổ của James Wiseman đã rất vững chắc trong buổi giới thiệu mùa hè, hiện đang ghi trung bình 16,5 điểm 11,5 lần bật lại và một lần cản phá. Anh ấy đang phát triển với tư cách là một cầu thủ, nhưng tôi không chắc đội hình “big two” đang phát triển dựa trên những người hâm mộ mệt mỏi. Có một vài lĩnh vực mà anh ấy cần phải quyết đoán hơn nếu muốn có mặt trong tương lai lâu dài của Pistons với tư cách là người bắt đầu.

Bắn từ bên ngoài là chìa khóa để tạo nên thành công cho cặp đôi này, Wiseman có vẻ miễn cưỡng khi thêm điều này vào trò chơi tấn công của mình. Anh ấy mới chỉ thực hiện bốn lần từ xa cho đến nay tại Summer League, khi anh ấy nên tận dụng cơ hội này để phát triển sự tự tin của mình trong suốt chặng đường. Ra sân và có được ngoại hình chất lượng có thể giúp giảm bớt áp lực khi hai cầu thủ trẻ tìm cách chơi lấn lướt nhau.

Wiseman phòng ngự có tất cả các công cụ để trở thành một người bảo vệ vành đai hiệu quả, tiếc là chúng ta đã không thấy điều đó ở Summer League. Anh ấy đã ngại ngùng trước cánh năm thứ hai Jabari Smith Jr, cho phép anh ấy ghi được 38 điểm khi bắn 13/25 (hơn 50%). +/- của anh ấy cũng không phải là điều bạn mong đợi từ lượt chọn tổng thể thứ hai khi bước vào mùa giải thứ tư của anh ấy. Anh ấy cộng thêm hai điểm trong hạng mục đó khi tham gia trò chơi Toronto Raptors, sau đó sẽ là một trận đấu lớn với lựa chọn dự thảo số một Victor Wembenyama (anh ấy có thể sẽ bị loại trước trận đấu) trong trận chung kết của đội.

Nếu không ghi âm, thật khó để thấy bộ đôi này hoạt động, vì vậy hãy mong đợi Wiseman vào sân từ băng ghế dự bị. Duren đã thể hiện khả năng chuyền bóng độc đáo với kích thước phù hợp với phong cách huấn luyện của Monty Williams. Mặc dù anh ấy vẫn là cầu thủ trẻ nhất trong danh sách, nhưng anh ấy là lựa chọn tốt nhất ở tuyến giữa. Tất cả là về sự phù hợp hơn là bộ kỹ năng, Wiseman có thể ra sân từ băng ghế dự bị trong khi bổ sung một số điểm bên trong rất cần thiết. Trong khi những ngày tương lai hiện đại hơn ở đơn vị xuất phát có thể cung cấp khoảng cách chất lượng. Đã đến lúc kết thúc khái niệm đội hình “hai ông lớn” vì lợi ích của tất cả.

Kế tiếp: #2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 12:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 12:02 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *