3 câu hỏi về khả năng tương thích với Scoot Henderson

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Scoot Henderson #0 của Đội Jason bắn trong Trò chơi Jordan Rising Stars (Ảnh của Alex Goodlett/Getty Images)

Detroit Pistons hy vọng sẽ rời NBA Draft 2023 với Victor Wembanyama trên đường đến Motor City.

Nhưng nếu giấc mơ mùa giải đó không thành hiện thực, thì vẫn còn rất nhiều cầu thủ giỏi còn lại trong đợt tuyển quân, bao gồm cả Scoot Henderson, người nghĩ rằng anh ấy nên giành vị trí số 1 chung cuộc.

Henderson đã được chọn là lựa chọn số 2 trong hầu hết mùa giải, nhưng Brandon Miller cũng có một trường hợp, vì vậy mọi thứ có thể trở nên tồi tệ nếu Detroit Pistons là đội được chọn thứ hai, vì họ cần một cánh hơn là một người bảo vệ .

Nhưng câu chuyện liên quan: Những pít-tông nâng cao giá trị thương mại của họ trong năm 2022-23

Nhưng một đội đã thắng 17 trận và kết thúc với thành tích tệ nhất trong giải đấu không có điều kiện để chọn một ứng cử viên trong top 3, vì vậy nếu Detroit có Scoot Henderson xếp hạng cao hơn, anh ấy sẽ là lựa chọn.

Pistons phải chọn cầu thủ tốt nhất hiện có hoặc loại bỏ điều đó, đổi lại để lấy Miller cộng với một hoặc hai tài sản khác.

Nhưng hãy giả sử trong giây lát rằng Pistons có lượt chọn thứ 2 và nghĩ rằng Scoot quá tốt để bỏ qua. Làm thế nào để anh ấy phù hợp với đội hình hiện tại của họ? Tôi có một vài câu hỏi.

Detroit Pistons: Câu hỏi về sự phù hợp của Scoot Henderson

Ai là người bảo vệ quan điểm?

NBA đang nhanh chóng phát triển thành một giải đấu không có thứ hạng, vì vậy cuối cùng, câu hỏi này có thể không thành vấn đề. Nhưng Detroit Pistons đã có một người bảo vệ điểm khá tốt tên là Cade Cunningham để đi cùng với Jaden Ivey, người đã có một số bước tiến lớn với tư cách là một tiền vệ kiến ​​tạo trong mùa giải tân binh của anh ấy, và Killian Hayes, người đã chơi bóng không mấy hiệu quả.

Scoot Henderson không phải là một tay bắn cừ khôi và điểm mạnh của anh ấy là tầm nhìn xa trên sân cũng như khả năng đi bóng và dứt điểm, vì vậy yêu cầu anh ấy chơi không bóng, ít nhất là ban đầu, có lẽ sẽ không hiệu quả.

Suy nghĩ phổ biến là Scoot sẽ chơi một, Ivey di chuyển sang hai người và Cade đá cánh. Nhưng đây có phải là cách tốt nhất để sử dụng Cade Cunningham? Điểm mạnh nhất của Cade là sự thông minh và khả năng hỗ trợ đồng đội tốt hơn, điều này có thể không được phát huy tối đa nếu anh ở cánh.

Chắc chắn, bạn có thể chỉ ra những cầu thủ như Jayson Tatum hoặc Kawhi Leonard như những ví dụ về lối chơi kiến ​​tạo cánh, những người vẫn có nhiều bóng trong tay, nhưng không đội nào có hậu vệ cánh.

Bạn cũng có thể lập luận rằng việc để Cade chơi bóng sẽ khiến anh ấy trở thành một vũ khí lợi hại hơn, vì anh ấy thường ở vị trí có thể thực hiện các pha tấn công khi hàng thủ gặp khó khăn. Cũng có một câu ngạn ngữ cũ rằng bạn không bao giờ có quá nhiều người chơi trên sàn.

Nhưng khi tất cả bọn họ đều là những xạ thủ 3 điểm yếu hoặc trung bình, tôi nghĩ đó là một mối lo ngại hợp lý. Cuối cùng, bạn hy vọng tài năng sẽ chiến thắng và sự phù hợp sẽ tự diễn ra, nhưng cấu hình ba hậu vệ này có thể lấy đi những gì ba người đó làm tốt nhất.

Kế tiếp: Câu hỏi 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *