3 cầu thủ Clippers tăng giá trị giao dịch nhiều nhất

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

LA Clippers đã phục hồi sau trận thua đáng thất vọng ở vòng đầu tiên đã giới hạn một chiến dịch đầy chấn thương khác. Khi đội còn nguyên vẹn, họ sẽ trải qua những giai đoạn thăng hoa mà họ trông giống như những người giỏi nhất giải đấu. Tài năng trên giấy tờ của đội này chỉ bị đối thủ bởi Boston Celtics.

Nhưng giống như tờ giấy, ngôi sao Clippers tỏ ra dễ bị rách và rách. Kawhi Leonard chỉ chơi trong hai trận playoff; Paul George đã không chơi ở tất cả. Nhiều nhân vật phụ bỏ lỡ một phần của trò chơi trong suốt mùa giải. Clippers cuối cùng đã cầm chân được hạt giống số năm, nhưng họ chỉ thua vài trận trong vòng play-in và chỉ giành được một chiến thắng từ Suns ở Vòng 1.

Cốt lõi của đội đã già và ngày càng già đi. Ty Lue rất được thèm muốn trong giải đấu. Và một CBA mới, với chế tài thứ hai mang tính trừng phạt hơn nhiều dành cho các đội nộp thuế rất cao (tức là Clippers), đang xuất hiện. Không có bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy Clippers muốn thổi bay nó, và tôi không gợi ý rằng họ nên làm vậy… nhưng nếu họ làm vậy, thì đây là ba người đã tăng doanh số bán hàng của họ trong mùa giải trước.

3. Kawhi Leonard

Với việc Kawhi Leonard ngồi ngoài trong mùa giải 2021-2022 cho LA Clippers, có rất nhiều lo ngại trong mùa giải này rằng anh ấy sẽ không còn là cầu thủ tầm cỡ khi trở lại sân đấu.

Sau đó, hình ảnh của Leonard “Ka-taha” bắt đầu xuất hiện:

Leonard rõ ràng đang làm việc chăm chỉ và điều đó đã được đền đáp bằng màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải này. Sau khi loại bỏ một số rỉ sét có thể hiểu được và được cung cấp đầy đủ năng lượng, chi bionic đã giúp Leonard ghi được 27 điểm, 7 rebound và 4 kiến ​​​​tạo mỗi trận cho năm dương lịch 2023. Đó là những con số của All-NBA. Thêm vào những nỗ lực phòng thủ thường rất tuyệt vời của anh ấy, và bạn lại có một anh chàng trông giống như một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Leonard đã tiến lên một đẳng cấp khác trong trận play-off với Suns, ghi trung bình 34 điểm trong hai cuộc thi mà anh ấy tham gia bắn súng điện và gây cho Kevin Durant rất nhiều khó khăn ở cả hai đầu.

Chấn thương sẽ luôn là mối quan tâm của Leonard, làm giảm giá trị thương mại của anh ấy. Nhưng khi khỏe mạnh, anh ấy có thể là cầu thủ giỏi nhất trong trò chơi và anh ấy có thói quen cải thiện trong một mùa giải vốn đã thống trị ở vòng loại trực tiếp.

Bây giờ, Clippers có muốn đổi Leonard không? Hiện tại có dấu hiệu cho thấy họ sẽ giữ anh ta lại, vì việc giao dịch anh ta gần như chắc chắn sẽ dẫn đến việc bị loại bỏ hoàn toàn. Nhưng anh ấy bị một chấn thương khác ở vòng loại trực tiếp năm nay, rách sụn chêm. Người hâm mộ đã mất niềm tin rằng anh ấy sẽ hoàn toàn khỏe mạnh cho vòng loại trực tiếp.

Nếu làm đi làm lại một việc là điên rồ, thì Clippers cần phải cam kết. Ngay cả với lịch sử sức khỏe của mình, Leonard chắc chắn sẽ mua được một mức giá hợp lý và bắt đầu bất kỳ công việc xây dựng lại nào; Đồng thau LA chỉ còn cách nuốt nước bọt và bóp cò. Klaw không còn trẻ hơn hay khỏe mạnh hơn, và bây giờ có thể là cơ hội cuối cùng họ có để lấy lại giá trị cho anh ta.

Kế tiếp: Một người đàn ông to lớn cố gắng hết sức

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *