3 cầu thủ đáng được săn đón sau Summer League

Detroit Pistons kết thúc Summer League với thành tích 4-1 sau khi đánh bại Indiana Pacers trong trận đấu an ủi.

Như trường hợp hàng năm của Summer League, trận đấu đầu tiên được thống trị bởi những người chơi mới được chọn và / hoặc những người chơi đang chuẩn bị bước vào mùa giải thứ hai của họ. Các tân binh có cơ hội thể hiện tiềm năng của mình và các sinh viên năm hai có thời gian để thể hiện những gì họ đã làm được trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, khi hầu hết những người chơi đó đã ngừng hoạt động sau vài trận đầu tiên, chúng ta đã thấy những người đang thực sự chiến đấu để giành một vị trí trong danh sách. Những chàng trai đang thực sự thể hiện khả năng bắn súng của mình ở các giải đấu lớn.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chìa khóa cho vòng quay của Pistons cho đến nay

Chúng ta hãy xem ba cầu thủ của Detroit Pistons Summer League xứng đáng có một suất trong đội hình mùa giải thông thường, hoặc ít nhất, một hợp đồng hai bên.

Detroit Pistons: 3 cầu thủ đáng được săn đón sau Summer League

Jack Nunge, Trung tâm 7’0

Jack Nunge đến Detroit sau khi trải qua những năm đại học chơi cho cả Iowa Hawkeyes và Xavier Musketeers. Trung vệ cao 7 foot có ngoại hình và tiềm năng mà hầu hết các đội bóng tại NBA đều thèm muốn. Ghi trung bình 14,2 điểm, 7,8 rebounds và ghi hơn 50% hiệu suất trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Xavier, Nunge chơi giống như một hiệp năm. Anh ấy không ngại để nó bay từ bên trong và kết nối với gần 40% của nó. Buộc các trung tâm của đối phương mở rộng ra vòng ngoài để bảo vệ bạn đồng thời có thể thực hiện các cú đánh nếu họ phòng thủ chậm là một công cụ mà Detroit cần.

Khi anh ấy ở trên mức trung bình trong phạm vi cho một trung tâm, anh ấy thiếu khả năng trung tâm truyền thống hơn. Chỉ giành được 5,9 rebounds mỗi trận trong suốt sự nghiệp đại học của mình, Nunge cần rèn luyện các kỹ năng cấp thấp của mình, nhưng tiềm năng là có. Mặc dù anh ấy thấy những con số này tăng lên hàng năm, nhưng cần phải làm nhiều việc hơn nữa để hoàn thiện kỹ năng vị trí của anh ấy. Trong Summer League, Nunge ghi trung bình 7,5 điểm và 3 lần rebound, trong khi quan trọng nhất là ghi 40% từ 3 lần. Bất chấp việc anh ấy thiếu các kỹ năng bài truyền thống, Detroit nên tiếp tục xem liệu trung tâm kéo dài có những gì nó cần ở NBA hay không.

Cuối tuần qua, Nunge đã ký hợp đồng với câu lạc bộ bóng rổ Ý Givova Scafati, đồng nghĩa với việc thời gian ở Detroit của anh sẽ phải chờ đợi.

Malcolm Cazalon, Bảo vệ 6’6

Một cái tên ít được biết đến hơn khi gia nhập Detroit mùa này là Malcolm Cazalon. Người bảo vệ cao 6 foot 6 đã rời khỏi Pháp và ban đầu được tuyên bố cho cả hai dự thảo năm 2021 và 2022, trước khi rút khỏi cả hai. Cuối cùng còn lại trong bản dự thảo năm 2023, anh ấy sẽ chuyển sang trạng thái chưa được chế tạo và ký hợp đồng với Detroit sau đó. Chơi ở ABA mùa trước, Cazalon ghi trung bình 11,3 điểm, 2,6 kiến ​​tạo và 3,4 rebound sau 25 trận.

Trong các trận đấu tại Giải mùa hè của Detroit Pistons, Cazalon, cùng với Nunge, đã dẫn đầu các cầu thủ của Giải đấu mùa hè về số phút mỗi trận ngoài sự mong đợi của những người chơi cốt lõi trong danh sách như Jaden Ivey và James Wiseman. Trong bốn trận đấu của anh ấy cho đến nay, Malcolm ghi trung bình 7,8 điểm, 2,3 lần bật lại và 1,5 lần hỗ trợ. Mặc dù những số liệu thống kê này không quá phức tạp, nhưng tôi nghĩ Cazalon đã thể hiện là một người bảo vệ điểm / cánh dự phòng có khả năng trong số phút giới hạn của anh ấy. Anh ấy trông thoải mái và kiên nhẫn trong mọi trận đấu anh ấy chơi vào mùa hè này, một đặc điểm có thể giúp anh ấy có một suất trên băng ghế dự bị.

Jared Rhoden, 6’6 SG

Jared Rhoden phần nào không đủ điều kiện cho danh sách này, vì anh ấy là một triển vọng dự thảo vào năm ngoái chứ không phải vào năm 2023 như Cazalon và Nunge. Sau khi thi đấu không thành công vào năm ngoái, Rhoden đã nổi lên khá nhiều ở giải đấu, trước khi kết thúc với Detroit. Trong 14 trận đấu cho Pistons, Jared ghi trung bình 3,2 điểm mỗi đêm và hơn 2,5 lần bật lại. Trong Summer League năm nay, Rhoden chơi với tốc độ tốt hơn với 19,1 phút mỗi trận. Cùng với năm lần bật lại và 8,3 điểm mỗi trận, Rhoden đã sút gần 37% từ ba lần. Đoạn clip 37 phần trăm đó là một sự cải thiện lớn so với hiệu suất 14 trận của anh ấy ở mùa giải trước.

Nếu anh ấy có thể tiếp tục tiến bộ khi xuất hiện, Rhoden có thể kiếm được một suất dự bị trong danh sách Detroit Pistons này.

Kế tiếp: Phần đáng ngạc nhiên nhất trong kết nối của Isaiah Stewart
  • Xuất bản ngày 17/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *