3 cầu thủ Detroit Pistons có thể hối hận khi đi tiếp

Thành thật mà nói, mặc dù ban đầu tôi không ở trong trại của Ausar Thompson sau khi tìm hiểu thêm về anh ấy, nhưng tôi không nghĩ Detroit Pistons sẽ hối hận khi để bất kỳ ai ở lượt chọn thứ 5.

Rất có thể họ cũng sẽ hài lòng với sự xuất sắc của Marcus Sasser. Nhưng đoán lần thứ hai kết quả của đội yêu thích của chúng tôi thực tế là một môn thể thao, vì vậy để tranh luận, đây là một số cầu thủ mà một ngày nào đó Pistons có thể đã phác thảo.

3 cầu thủ Detroit Pistons có thể hối hận khi đi tiếp trong Draft

Cam Whitmore

Hãy bắt đầu với điều rõ ràng nhất, đó là Cam Whitmore. Detroit Pistons không phải là đội duy nhất vượt qua cánh thể thao từ Villanova, và thật thú vị khi lưu ý rằng đội đã chọn anh ấy, Houston Rockets, đã làm như vậy với lượt thứ hai trong số hai lượt chọn ở vòng đầu tiên của họ. Một loạt bài tập kém hoặc có thể có dấu hiệu đỏ về sức khỏe là những lý do được trích dẫn nhiều nhất khiến Whitmore tụt xuống vị trí thứ 20, trong khi các cuộc phỏng vấn phụ cũng được trích dẫn. Ban đầu, các buổi diễn tập và phỏng vấn không bao giờ hấp dẫn Whitmore. Thay vào đó, chính tinh thần thể thao ưu tú và cuộn phim nổi bật ấn tượng của anh ấy đã khiến người hâm mộ phấn khích về triển vọng có thêm anh ấy. Tất nhiên, không thể biết chắc chắn, nhưng trong một vài năm, Pistons có thể chỉ là một trong nhiều đội ước rằng họ đã tin tưởng vào cuốn băng. Chúng tôi sẽ không bao giờ biết liệu Detroit có thể đánh đổi để lấy Whitmore hay không, nhưng anh ấy là một tài năng tiềm năng trong top 5 sắp kết thúc vòng đầu tiên.

Nhưng câu chuyện liên quan: Xếp hạng 5 lõi trẻ hàng đầu tại NBA

Taylor Hendricks

Taylor Hendricks là một trong những cầu thủ đồng ý nhất có thể phù hợp với Pistons. Kỹ năng kéo dài 4 của anh ấy sẽ giúp ích cho Pistons ở cả hai đầu sân. Về mặt tấn công, cú sút 3 điểm đáng tin cậy của anh ấy sẽ giúp tạo ra khoảng cách rất cần thiết trong khi về mặt phòng thủ, tính linh hoạt của anh ấy là vô giá. Không có quá nhiều mô hình có Hendricks được phác thảo cao như lượt chọn tổng thể thứ năm nhưng Hendricks sẽ là một lựa chọn tuyệt vời trong bất kỳ tình huống giao dịch nào. Lấy Hendricks quá sớm sẽ được coi là ưu tiên thể lực hơn tài năng, nhưng thời gian sẽ trả lời liệu anh ấy có trở thành người giỏi nhất của cả hai thế giới hay không.

Emoni Bates

Một số người hy vọng Pistons sẽ sử dụng lượt chọn thứ hai của họ với Emoni Bates, nhưng nhiều người chắc chắn vì các mối quan hệ địa phương của anh ấy. Điều đó nói rằng, một phần là do các kết nối địa phương mà một ngày nào đó nhượng quyền thương mại có thể hối tiếc vì đã không làm như vậy. Anh ấy là một dự án tốt nhất nhưng nếu anh ấy phát huy hết khả năng của mình, người hâm mộ sẽ tự hỏi điều gì có thể xảy ra. Không có gì giống như tài năng địa phương. Detroit Pistons cuối cùng không có lượt chọn nào trong vòng thứ hai, nhưng nếu họ muốn đổi quyền lấy Bates, họ có thể có thể, vì anh ấy đã không được chọn cho đến lượt chọn thứ 49.

Kế tiếp: Bộ đồ đại lý tự do tốt nhất sau NBA Draft 2023
  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 09:07 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *