3 cầu thủ được trả lương cao nhất ở LA Clippers

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Dù bị loại ngay từ vòng đầu tiên của vòng play-off nhưng LA Clippers sở hữu nhiều ngôi sao được đánh giá cao. Những cầu thủ như Russell Westbrook, Terance Mann và Ivica Zubac thống trị vai trò của họ, khiến họ trở thành một trong những cầu thủ có giá trị nhất trong danh sách của đội.

Mặt khác, LA Clippers có một số cầu thủ được trả lương quá cao. Điều này có thể là do sức khỏe, thành tích hoặc các vấn đề ngoài sân đấu. Nhìn chung, những cầu thủ này đã không thể hiện tốt như mọi năm.

Thời gian trôi qua, văn phòng chính của Clippers phải xem xét phải làm gì với cầu thủ được trả lương quá cao. Chúng có thể được giao dịch, miễn trừ hoặc phát hành dưới hình thức đại lý tự do. Dù thế nào đi nữa, có lẽ đã đến lúc phải đi tiếp trừ khi họ chứng tỏ được mình ở mùa giải tới.

3. Marcus Morris Sr.

Sau khi ký hợp đồng với Marcus Morris Sr. với hợp đồng 4 năm trị giá 64 triệu đô la vào năm 2020, người hâm mộ đang hy vọng văn phòng chính sẽ có được thỏa thuận cho một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Lúc đầu, đây có vẻ là một hợp đồng tuyệt vời vì Morris Sr. tắt đèn vào năm 2020-21. Tuy nhiên, anh ấy bắt đầu dính chấn thương và tuổi tác của anh ấy bắt đầu bắt kịp với trận đấu của anh ấy.

Bây giờ, Morris Sr. nắm giữ hợp đồng tồi tệ nhất trong danh sách Clippers. Nó đã đến mức anh ấy không thể giữ được sức khỏe và trở thành gánh nặng mỗi khi bước ra sân. Ngoài ra, cầu thủ nhảy ba điểm của anh ấy đã trải qua một sự thay đổi lớn vào cuối mùa giải trước.

Tuy nhiên, LA Clippers nên ưu tiên giao dịch với Morris Sr., vì đổi lại họ có thể nhận được quyền chọn nháp muộn. Nếu không, văn phòng phía trước có thể sẽ để anh ấy ra đi trong mùa giải tới vì hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn.

Kế tiếp: Một người chơi bị buộc rời khỏi vòng đấu

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *