3 cầu thủ trẻ Lakers nên phát triển, 2 nên bỏ cuộc

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Lịch sử của Los Angeles Lakers có thể bị chi phối bởi những ngôi sao có số treo giò, nhưng trong những năm gần đây, sự phát triển cầu thủ của đội tỏa sáng nhất.

Không có đội nào trong giải đấu không chỉ xác định được tài năng triển vọng mà còn tận dụng được tối đa. Chỉ cần nhìn vào sự phát triển nhanh chóng của Austin Reaves, người hợp pháp có thể trở thành ngôi sao toàn năng trong bốn năm tới.

Nhưng Lakers không hoàn hảo và họ sẽ không biến mọi tài năng trẻ thành ngôi sao. Một số cầu thủ trẻ xứng đáng được chú ý thêm. Những người khác có thể cần phải được loại bỏ. Hãy cùng vạch ra một ranh giới và phân tích xem LA nên dựa vào ai và đội nào có thể cho qua (không tính hai lượt chọn trong NBA Draft 2023).

Lakers nên tiếp tục phát triển Cole Swider

Cole Swider đã được ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do chưa được đào tạo sau NBA Draft 2022 và anh ấy ngay lập tức trở thành cầu thủ nổi bật tại Summer League. Swider trông bóng bẩy khi họ đến và có vẻ như anh ấy có thể đóng một vai trò nào đó ở Lakers trong mùa giải tân binh của mình.

Cựu tiền đạo của Syracuse cuối cùng đã ký một thỏa thuận hai chiều với Lakers, trong đó anh ấy dành phần lớn thời gian của mình ở G League. Ở đó, Swider đã cho thấy một số tiềm năng tương tự và chứng minh rằng anh ấy có thể là một mối đe dọa bắn bóng chính đáng.

Kết quả của anh ấy không tốt ở Giải đấu mùa hè 2023 (mặc dù vẫn ổn định) và một số người có thể sẵn sàng từ bỏ Swider. Tuy nhiên, chừng nào một đội khác không đến và ký hợp đồng với anh ấy, thì không có lý do gì để mối quan hệ hợp tác này kết thúc. Nếu Swider có thể tiếp tục bắn tốt và bổ sung thêm khả năng phòng thủ vào trò chơi của anh ấy, thì anh ấy có thể trở thành một cầu thủ luân phiên có giá trị cho Lake Show.

Kế tiếp: Thứ hai không phải lúc nào cũng tốt như ban đầu

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *