3 cầu thủ tự do còn lại sẽ thống trị Clippers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong khi thị trường đại lý tự do đang bắt đầu chậm lại, có một số cầu thủ mà LA Clippers nên xem xét. Chắc chắn sẽ không hại gì nếu bổ sung thêm nhiều cánh và có thể rất lớn để hỗ trợ một đội hình bóng nhỏ tiềm năng.

Hơn nữa, nhiều cầu thủ vẫn còn có thể phù hợp với phong cách huấn luyện của Tyronn Lue. Những anh chàng này có thể sút ba quả, phòng thủ ở đẳng cấp cao và thực hiện những pha chơi giúp đội của họ giành chiến thắng.

Điều đáng chú ý nữa là Clippers mới chỉ thực hiện hai động thái tự do cho đến nay, hạ cánh Russell Westbrook và Mason Plumlee. Mặc dù không có gì chắc chắn, nhưng điều này có thể có nghĩa là sẽ có nhiều sự bổ sung hơn khi LA có một năm đầy thử thách phía trước.

Điều đó nói rằng, đây là ba cầu thủ tự do sẽ tỏa sáng cho LA Clippers.

3. Will Barton

Will Barton là một cầu thủ của LA Clippers có thể nhận được một đề nghị tương đối thấp. Điều này rất quan trọng vì văn phòng phía trước không có nhiều chỗ để làm việc, đặc biệt nếu họ cố gắng giao dịch James Harden.

Barton có kinh nghiệm bắn ba điểm, phòng ngự và lão tướng có thể giúp ích đáng kể cho Clippers. Ngoài ra, anh ấy đã chứng minh được khả năng đọc đúng lưu lượng truy cập, đó là điều LA cần khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Vào năm 2022, cựu sản phẩm của Memphis ghi trung bình 14,7 điểm, 4,8 rebounds và 3,9 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 36,5%. Điều này giải thích rằng anh ấy cần thay đổi bối cảnh vì tài năng và kỹ năng của anh ấy vẫn như cũ.

Sẽ là thiếu sót nếu LA Clippers không nỗ lực mạnh mẽ để chiêu mộ Barton.

Kế tiếp: Tài năng toàn sao với lời đề nghị tối thiểu?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *