3 chiến binh bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi thương vụ Poole-Paul gây sốc

Golden State Warriors đã gây được tiếng vang lớn vào thứ Năm, giao dịch Jordan Poole, Ryan Rollins và vốn dự thảo trong tương lai cho Washington Wizards để lấy Chris Paul, người từng 12 lần giành All-Star Chris Paul.

Đó là một bước đi táo bạo của Tổng giám đốc mới Mike Dunleavy Jr., đổi một cầu thủ trẻ thường xuyên hỗn loạn nhưng cực kỳ tài năng để lấy một huyền thoại NBA hay bị chấn thương, người sẽ bước sang tuổi 39 khi bắt đầu mùa giải tiếp theo.

Golden State Warriors đã thực hiện một bước đi táo bạo để có được Chris Paul, người sẽ tạo ra hiệu ứng lan tỏa trong suốt loạt phim.

Mặc dù Warriors về cơ bản chỉ giao dịch cầu thủ thứ sáu của họ cho mùa giải tới, nhưng đây là một thỏa thuận làm thay đổi cốt lõi của nhượng quyền thương mại trong ngắn hạn và dài hạn. Mọi người sẽ bị ảnh hưởng theo cách này hay cách khác, nhưng có ba cầu thủ có thể bị ảnh hưởng đặc biệt bởi sự ra đi của Poole.

Draymond Xanh

Draymond Green là người bị loại khi Warriors ký hợp đồng với Poole và Andrew Wiggins để gia hạn hợp đồng vào mùa giải trước. Ngay cả khi anh ấy không thể hiện điều đó trên sàn trong một mùa giải chất lượng khác dành cho cựu Cầu thủ phòng ngự của năm, chắc chắn sẽ có một số thất vọng vì văn phòng chính dường như ưu tiên những người khác hơn các huyền thoại nhượng quyền thương mại và Hall of Famers trong tương lai. Nổi tiếng.

Nếu ngay cả một gợi ý về điều đó còn tồn tại trước giao dịch này, thì nó có thể gây rắc rối cho khả năng tái ký hợp đồng với Green của Warriors trong cơ quan tự do. Tuy nhiên, với nhiều người coi đó là một Màu xanh lá cây hoặc hồ bơi lựa chọn sau cuộc tranh cãi với cặp đôi trong trại huấn luyện trước, động thái này cho thấy quyết định của tổ chức ủng hộ nhà lãnh đạo kỳ cựu của họ. Green có thể sẽ tái ký hợp đồng với Warriors, nhưng giao dịch này chỉ củng cố khả năng đó.

Golden State Warriors vẫn cần tái ký hợp đồng với Draymond Green dưới dạng đại lý miễn phí. (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Đất sét Thompson

Với việc Poole ghi trung bình gần 25 điểm mỗi trận khi bắt đầu, người hâm mộ đã bàn tán về việc liệu anh ấy có nên bắt đầu lại Klay Thompson hay không. Với việc cầu thủ 33 tuổi đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và kiếm được 43 triệu đô la, thậm chí còn có tin đồn rằng Thompson có thể là người xử lý vụ việc bất hợp pháp này.

Bây giờ cuộc thảo luận đó gần như chắc chắn đã kết thúc, cũng như bất kỳ dấu hỏi nào xung quanh vị trí của Thompson trong đội hình xuất phát. Ngoài ra, Golden State nhận được tiền dài hạn của Poole trong thỏa thuận này, làm tăng khả năng họ sẽ điều hướng một thỏa thuận mới với Thompson để ràng buộc anh ta với nhượng quyền thương mại lâu dài. Điều đó có thể xảy ra ngay sau mùa giải này, mặc dù anh ấy vẫn có thể gia nhập công ty tự do sau mùa giải 2023-24.

Jonathan Kuminga

Câu hỏi đầu tiên đối với hầu hết người hâm mộ sau thương vụ bom tấn này — nó có ý nghĩa gì đối với Jonathan Kuminga? Chà, có một số trường phái suy nghĩ… Phản ứng ngay lập tức có thể là Golden State đang tích cực giành chiến thắng — ngay bây giờ, có nghĩa là chúng ta có thể sắp thực hiện một giao dịch khác liên quan đến tiền đạo 20 tuổi.

Tuy nhiên, Kuminga sẽ chỉ kiếm được 6 triệu đô la trong mùa giải tới. Có gì trong đó cho các Chiến binh với mức giá đó ngoài việc chuyển anh ta đến một triển vọng trẻ chưa được chứng minh khác? Bất kỳ động thái tiềm năng nào của Kuminga đều có thể bao gồm Poole, cuối cùng thu thập tài sản và tiền lương để mang về một cầu thủ trị giá 30-35 triệu đô la.

Kế tiếp: Biểu đồ độ sâu của Chiến binh đã được cập nhật sau giao dịch Chris Paul khét tiếng

Thay vào đó, Warriors nhận được 30 triệu đô la từ những cầu thủ được trả lương thấp hơn, nghĩa là họ không phải bán cầu thủ trẻ, lực lưỡng. Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu suy nghĩ về cách Paul có thể tác động đến trò chơi của Kuminga trên sàn, nhưng sẽ phân tích thêm về điều đó sau. Cuối cùng, điều này không có nghĩa là Golden State sẽ không thực hiện một động thái nào khác khiến Kuminga rời khỏi nhượng quyền thương mại, nhưng khả năng anh ta ở lại Vịnh thực sự có thể đã tăng lên do giao dịch này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *