3 chiến binh có thể là mục tiêu phản công của Lakers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers và Golden State Warriors đang cạnh tranh trong loạt trận NBA Playoff vòng hai hay nhất trong lịch sử giải đấu gần đây. LeBron James và Stephen Curry là hai cầu thủ thế hệ và đội của họ là hai trong số những biểu tượng nhất của giải đấu.

Vào cuối ngày, chỉ một đội có thể tiến lên trong khi đội còn lại bị loại khỏi giai đoạn đầu mùa giải. Bất kể Lakers rơi vào con thuyền nào, loạt trận playoff này với Warriors có thể là bản xem trước những điều sắp xảy ra vì Rob Pelinka sẽ có cái nhìn cận cảnh về một số mục tiêu tiềm năng.

3 Chiến binh có thể là mục tiêu ngoài mùa giải của Lakers:

3. Donte DiVincenzo

Donte DiVincenzo đã ký hợp đồng hai năm với quyền chọn cầu thủ trong mùa giải thứ hai của anh ấy với Warriors vào mùa hè năm ngoái. Warriors được biết đến như một nhà máy sản xuất những người chơi nhập vai và tăng giá trị của họ trên thị trường mở, vì vậy đây có vẻ là động thái dài hạn tốt nhất mà Buck trước đây có thể thực hiện.

Mặc dù DiVincenzo không có sự thăng tiến vượt bậc với Warriors, nhưng anh ấy đã cải thiện lối chơi của mình và điều đó có thể sẽ dẫn đến việc anh ấy sẽ nhận được một lời đề nghị lớn hơn. Golden State không đủ khả năng trả cho anh ta nhưng Lakers chắc chắn có thể.

Donte DiVincenzo có thể là mục tiêu MLE của Lakers.

DiVincenzo là kiểu cầu thủ mà Lakers có thể tìm cách thêm vào ngoại trừ cấp độ trung bình của họ. Nếu đội vượt qua thuế xa xỉ thì có thể không đủ nhưng với tư cách là một đội không nộp thuế, MLE sẽ là quá đủ.

DiVincenzo sẽ bổ sung sự hiện diện hai chiều tốt đẹp, về cơ bản sẽ là điều mà mọi người hâm mộ nghĩ rằng Lonnie Walker IV sẽ trở thành. Anh ấy có thể hạ gục cú sút của mình như một vận động viên bắn bóng, có thể tạo ra những cú sút của riêng mình ở đây và ở đó trong mùa giải thông thường và có thể chơi phòng ngự chắc chắn ở vòng ngoài.

Kế tiếp: Lẽ ra phải là một Laker

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *