3 Clippers giành được trạng thái không thể chạm tới, 3 bị loại

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Về mặt chuyên môn, Los Angeles Clippers đã tiến bộ so với mùa giải trước.

Sau khi thua hai ván play-in vì (bắt đầu nhắm mắt) Kawhi Leonard bỏ lỡ cả hai trận đó và Paul George bỏ lỡ trận thứ hai, hạ gục Phoenix Suns một ván ở vòng đầu tiên là một tiến bộ… rất-cụ thể-chính thức-kỹ thuật.

Nhưng tôi nghĩ chúng ta đang nhầm lẫn giữa tiến bộ và thay đổi, bởi vì nhóm Clippers này—sắp bước vào năm thứ năm của thử nghiệm Leonard-George—chỉ đang tạo ra những cách mới và thú vị để thất bại, thay vì đưa đội hình tiến tới, bạn biết đấy, cạnh tranh.

Nhưng bất chấp thời hạn giao dịch rất gay gắt, nhiều quyết định khác nhau từ Russell Westbrook và Western Conference cầu xin ai đó kiểm soát nó, Clippers một lần nữa chìm trong chấn thương của hai ngôi sao của họ và người hâm mộ đang tự hỏi họ đang làm gì. làm gì để vũ trụ chấp nhận điều này.

Một mùa giải thất vọng nữa của Clippers khiến đội hình xáo trộn

Thông thường, các đội có cốt lõi già nua với đầu gối rưỡi không thể vượt qua vòng đầu tiên sẽ làm một việc và một việc duy nhất: thổi bay nó. Nhưng Clippers không thể tệ. Với việc sân vận động mới sắp khai trương, chủ sở hữu Steve Balmer có thể rất nóng lòng muốn xây dựng lại. Đội cần bán vé, chưa kể họ không có lượt chọn nào cho đến năm 2027.

Trừ khi Bones Hyland và Terance Mann sẽ tạo ra một bước nhảy vọt đến mức bạn bắt đầu đặt câu hỏi liệu họ có được nâng cao về mặt y tế hay không, sẽ không có cầu thủ trẻ nào chờ đợi ở cánh để cứu Clippers khỏi chính họ. Nếu xe tăng không phải là một lựa chọn, thì kế hoạch thực sự duy nhất là xây dựng lại ngay lập tức hoặc “làm lại” những gì đã có. Vì vậy, hãy nói về danh sách, quyết định ai không được chạm vào và giày của ai không bao giờ được chạm sàn trong màu áo thi đấu của Clippers nữa.

Bất khả xâm phạm 1: Ivica Zubac

Không có gì nhiều để bạn có thể ngả mũ với đội Clippers này, nhưng hãy tô màu cho Zubac một chiếc giá treo mũ dài 7 foot. Thể chất và kích thước của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một nhân tố chính trong các trận play-off của Clippers kể từ trước khi đoàn tàu Leonard-George lăn bánh vào thị trấn. Thật khó tin khi Zubac mới 26 tuổi khi anh ấy đã chơi ba năm vững chắc cho Lakers trước khi bước qua phòng thay đồ để đến với Clips.

Theo nhiều cách, Zubac là tất cả những gì mà Clippers vô cùng mong muốn để kéo đội hình tài năng của họ ra khỏi vũng bùn. Anh ta chơi với một động cơ không ngừng nghỉ, mang lại một chút dữ dội cho kính tấn công và phòng thủ, đồng thời là người bảo vệ vành chính và mối đe dọa lốp bóng. Anh ấy là công cụ lớn hoàn hảo và mọi đối thủ đều muốn có anh ấy.

Nhưng Zubac không thể làm tất cả một mình. Anh ấy chắc chắn là nền tảng của đội—khoảng cách giữa sự tự tin và kiêu ngạo—nhưng được bao quanh bởi sự giúp đỡ không thể di chuyển hoặc không tồn tại. Nicholas Batum và Eric Gordon là những xạ thủ cừ khôi, nhưng họ thi đấu không có mã lực. Westbrook xuất hiện để cung cấp điện, nhưng có xu hướng xúc than vào động cơ một cách mù quáng, không quan tâm đến việc anh ta đã thực sự đốt cháy con tàu.

Nhưng Zubac kết hợp khả năng kiểm soát với năng lượng, và đã tự khẳng định mình là một trong những tay vợt đánh đôi đi bộ hàng đầu trong giải đấu. Anh ấy sẽ không bao giờ trở thành một ngôi sao, nhưng chức vô địch không phải do thuyền trưởng giành được. Họ chiến thắng nhờ chất keo giữ các thuyền lại với nhau. Zubac là cầu thủ phù hợp cho một đội đá playoff, điều mà — trừ thảm họa — Clippers nên như vậy. Những thay đổi lớn là theo thứ tự. Anh ấy không phải là một trong số họ.

Kế tiếp: Người giám hộ khó chịu

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 21/06/2023 lúc 17:05 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 21/06/2023 lúc 17:05 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *