3 cựu Lakers phát triển mạnh ở nơi khác để bắt đầu mùa giải 2023-24

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đã chứng kiến ​​nhiều cầu thủ tài năng đến và đi trong suốt những năm qua. Đó là câu chuyện về một đội cạnh tranh danh hiệu luôn phải sàng lọc dàn diễn viên phụ xung quanh hai ngôi sao của mình là LeBron James và Anthony Davis.

Trong khi Lakers làm rất tốt việc nuôi dưỡng tài năng khi đến LA, thì cũng có những lúc tài năng đó phát triển mạnh ở những nơi khác. Đó chắc chắn là trường hợp của cựu Laker, người đang nóng lòng bắt đầu mùa giải mới.

3 cựu Lakers phát triển mạnh ở nơi khác:

Lonnie Walker IV phát triển mạnh cùng Brooklyn Nets

Để Lonnie Walker IV rời công ty tự do để ký hợp đồng tối thiểu với Brooklyn Nets, tôi cảm thấy đó là một sai lầm khi điều đó xảy ra. Không mất nhiều thời gian để Walker biến cảm giác đó thành hiện thực khi anh thi đấu việt dã cho Brooklyn Nets.

Cựu Laker đang ghi trung bình 15 điểm và sút 46% từ ba điểm chỉ trong 21,2 phút mỗi trận. Trong khi khả năng phòng ngự của anh ấy vẫn ở mức dưới mức trung bình, Walker đang chứng minh điều tương tự mà anh ấy đã chứng minh ở LA: anh ấy là một tay súng có thể trở thành cầu thủ ghi bàn vi sóng từ băng ghế dự bị.

Walker là kiểu người chơi có thể xoay chuyển một trận đấu và trong bối cảnh phù hợp, có thể xoay chuyển toàn bộ loạt trận playoff. Đó là những gì anh ấy đã làm trong Game 4 với Golden State Warriors, ghi 15 điểm trong hiệp 4 để giành chiến thắng cho Lakers ở NBA Playoffs năm ngoái. Nếu không có Walker, loạt trận sẽ hòa 2-2 và ai biết được điều gì sẽ xảy ra sau đó.

Cam Reddish về cơ bản đã đảm nhận vai trò của Walker và với rất nhiều bàn thắng đã có trong danh sách, rõ ràng Lakers muốn ưu tiên phòng thủ. Tuy nhiên, vẫn còn chỗ cho Walker trong danh sách này ở đâu đó.

Kế tiếp: Cựu Laker và người hùng World Cup

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *