3 đặc vụ miễn phí có thể thay thế Donte DiVincenzo trong Warriors

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Golden State Warriors đang trên bờ vực mất Donte DiVincenzo, với xác nhận hôm thứ Ba rằng cầu thủ 26 tuổi này đã chọn không tham gia lựa chọn cầu thủ trị giá 4,7 triệu đô la của mình để trở thành cầu thủ tự do không hạn chế.

Warriors chỉ có thể cung cấp cho DiVincenzo 5,4 triệu đô la tiền đại lý miễn phí, thấp hơn nhiều so với mức dự kiến ​​hơn 10 triệu đô la mỗi mùa mà anh ấy có thể nhận được từ các đối thủ. Điều này có nghĩa là anh ấy gần như chắc chắn sẽ rời khỏi nhượng quyền thương mại chỉ sau một mùa giải.

Chỉ với một hợp đồng tối thiểu có sẵn, Golden State Warriors sẽ gặp khó khăn trong việc thay thế Donte DiVincenzo trong công ty tự do.

Có thể Warriors không có kế hoạch thay thế DiVincenzo thông qua thị trường đại lý tự do, thay vào đó họ thoải mái với các lựa chọn nội bộ của họ. Sự ra đi của anh ấy có thể còn vài tháng nữa, và chắc chắn đã đóng một vai trò trong quyết định của Warriors về việc mua lại Gary Payton II cho James Wiseman vào thời hạn giao dịch tháng Hai.

Moses Moody là một người khác mà Golden State có thể thấy sẽ sử dụng phần lớn số phút của DiVincenzo trong mùa giải tới. Sau một mùa giải thăng trầm thường xuyên mà anh ấy thường xuyên rơi khỏi vòng quay của Steve Kerr, quan điểm về Moody đã thay đổi đáng kể sau tác động đáng ngạc nhiên của anh ấy trong vòng loại trực tiếp.

Moses Moody có thể giúp lấp đầy khoảng trống mà Donte DiVincenzo để lại ở Golden State Warriors. (Ảnh của Steph Chambers/Getty Images)

Mặc dù Warriors có kế hoạch thay thế DiVincenzo trong công ty tự do, nhưng có một số lựa chọn hạn chế dành cho họ với một hợp đồng tối thiểu. Đừng nhầm lẫn, hầu như không có ai sẽ có tác động tương tự như nhà vô địch NBA 2021 trong mùa giải 2022-23.

DiVincenzo là một cầu thủ ba và D cấp cao, người cũng có khả năng xử lý bóng trong vai trò kiến ​​tạo phụ. Anh ấy cũng là một người gác đền xuất sắc, ghi trung bình 4,5 bàn cho Golden State mùa này.

Các Chiến binh sẽ không có được ai đó có cùng bộ kỹ năng như DiVincenzo, mà thay vào đó có thể nhắm mục tiêu đến một người chơi ở vị trí tương tự, người có thể thêm một yếu tố khác. Dưới đây là ba tùy chọn bảo vệ tiềm năng cho các Chiến binh trong cơ quan miễn phí.

Kế tiếp: Một cựu chiến binh

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 20:48 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *