3 đại lý miễn phí có quan hệ với Darvin Ham để ký

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Có mối quan hệ với nhượng quyền thương mại có thể có nghĩa là tất cả đối với một đại lý tự do. Los Angeles Lakers đã chứng minh điều này trong quá khứ bằng cách mang về những cầu thủ có mối liên hệ nào đó với đội.

Một trong những mối quan hệ tốt nhất cần có là với một huấn luyện viên trưởng. Darvin Ham đã có vài năm làm trợ lý cho Mike Budenholzer để kết nối anh ấy với nhiều cầu thủ trong suốt giải đấu. Giống như Dennis Schroder mùa trước, điều đó có thể giúp ai đó có việc làm ở LA.

Có một số đại lý tự do trên thị trường có quan hệ với Ham từ những ngày còn huấn luyện trước LA. Ba trong số chúng nổi bật hơn phần còn lại như là mục tiêu tiềm năng cho màu tím và vàng.

3 cầu thủ tự do có quan hệ với Darvin Ham mà Lakers có thể ký hợp đồng:

1. Brook Lopez

Brook Lopez sẽ là một sự bổ sung trong mơ cho màu tím và vàng vì có vẻ như anh ấy sẽ không rời Bucks. Nhưng NBA là một giải đấu hoang dã và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, đặc biệt là khi Bucks đang thay đổi huấn luyện viên.

Nếu Lopez rời đi vì thay đổi huấn luyện viên, không có gì lạ khi nghĩ rằng anh ấy sẽ gia nhập một trợ lý cũ từng chơi ở Milwaukee. Điều đó sẽ mang lại một mức độ thoải mái và quen thuộc cho Lopez mà không đội nào khác có được.

Lopez sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho màu tím và vàng. Tác động phòng thủ của anh ấy cùng với Anthony Davis là không thể định lượng được và anh ấy cũng sẽ đưa ra phương án tấn công hoàn hảo bên cạnh Davis để tạo khoảng trống cho sàn đấu. Anh ấy đưa ra một phiên bản tốt hơn của những gì Mo Bamba đã thêm vào về mặt lý thuyết.

Đó sẽ là một sự bổ sung trong mơ và mặc dù rất khó xảy ra nhưng vẫn có thể xảy ra.

Kế tiếp: kẻ thù playoff 2023

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *