3 điểm rút ra từ trận đấu đầu tiên Clippers vs. mặt trời

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trước khi bắt đầu loạt trận này, LA Clippers là đội yếu hơn và tỷ số không sát nút như vậy. Hầu hết mọi chuyên gia, nhà phân tích truyền hình và người trong cuộc NBA đều chọn Phoenix đơn giản vì LA sẽ không có Paul George, một ngôi sao hai chiều. Tuy nhiên, những nhà phê bình này không tính đến việc Clippers có thể đi bao xa trong một loạt bảy trò chơi.

Hơn nữa, không chỉ Kawhi Leonard chiếm ưu thế mà các cầu thủ đóng vai trò của Clippers đã đóng góp theo nhiều cách, cuối cùng dẫn đến chiến thắng quan trọng trong ván đầu tiên. Ngoài ra, ban huấn luyện đưa ra quyết định đúng đắn trong suốt trò chơi về việc người chơi nào đủ điều kiện DNP.

3. Ngôi sao của LA Clippers, Kawhi Leonard là cầu thủ đá playoff hay nhất thế giới.

Với vô số áp lực đè lên vai, ngôi sao của LA Clippers, Kawhi Leonard, đã đáp lại việc người hâm mộ kỳ vọng anh sẽ góp mặt như thế nào trong trận đấu đầu tiên với Phoenix Suns. Ở cả hai đầu sàn, Leonard xử lý công việc kinh doanh, về cơ bản là dẫn dắt Clippers giành chiến thắng.

Ngoài việc ghi được 38 điểm, Leonard đã hạ được 5 lần bật lại và 5 lần hỗ trợ trong 13 trên 24 lần bắn. Anh ấy cũng ở hàng phòng ngự bảo vệ Kevin Durant và Devin Booker, khiến việc ghi bàn trở nên cực kỳ khó khăn trong vòng cấm và xung quanh vòng cấm.

Một chỉ số có thể bị bỏ qua là số phút mà Leonard đã chơi. Với việc George phải ngồi ngoài trong tương lai gần, Leonard đã có mặt trên sân trong 42 phút. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng vì nó cho thấy sức khỏe và sự ổn định của Leonard đang ở đâu. Mặc dù, hơn 40 phút mỗi đêm là một khối lượng công việc khó xử lý. Nếu Clippers muốn giành được tất cả, nhiều người chơi sẽ cần phải tăng cường tấn công.

Kế tiếp: Mang về nhà #2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *