3 điều chúng tôi muốn thấy trong trận đấu mùa hè thứ 4

Detroit Pistons sẽ đối đầu với San Antonio Spurs trong trận đấu thứ tư trong lịch trình Summer League của họ.

Cho đến nay, đây là một điều thú vị đối với những người hâm mộ Pistons, vì nhiều người đã được xem trực tiếp Ausar Thompson lần đầu tiên và bỏ đi trong sự kinh ngạc về những gì họ đã thấy.

Thật dễ dàng để phản ứng thái quá với Giải đấu mùa hè, nhưng Thompson trông thật đặc biệt và tôi không nghĩ rằng tôi đã thấy người hâm mộ hào hứng với tiềm năng của một cầu thủ kể từ Cade Cunningham.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 phản ứng thái quá lớn từ Summer League cho đến nay

Có thể Thompson sẽ chơi ít hơn trong ván 4, mặc dù tôi không ấn tượng với việc anh ấy là một cầu thủ thích nghỉ nhiều ngày.

Đây có thể là trận đấu cuối cùng chúng ta có được cho đến mùa Thu, vì vậy đây là ba điều tôi muốn xem.

Detroit Pistons: 3 điều chúng tôi muốn thấy trong trận đấu mùa hè thứ 4

Thêm Ausar Thompson

Nghiêm túc mà nói, cuộn phim nổi bật của Thompson khiến tôi sẵn sàng chạy xuyên tường. Với việc Jaden Ivey đã ngồi dự bị, Thompson được ra sân nhiều hơn với tư cách là cầu thủ quan trọng trong trận đấu với Toronto và tôi muốn xem thêm.

Nói chung, thực sự chỉ muốn xem nhiều hơn về Thompson, bởi vì cách anh ấy phá vỡ thế tấn công là một điều thú vị để xem nếu bạn đang phòng thủ. Anh ấy dường như thống trị mọi thứ và tôi thực sự muốn thấy anh ấy thi đấu ở hàng phòng ngự.

Vì vậy, tôi hy vọng Pistons để Ausar thi đấu trong ván bốn, để anh ấy tấn công tích cực, bay vòng quanh hàng thủ và giữ tinh thần hy vọng trong suốt phần còn lại của mùa giải.

Marcus Sasser đã thực hiện một số cú sút

Có rất ít điều để thích về lối chơi của Sasser trong Summer League, và bạn chỉ có thể rút ra được rất nhiều điều từ một trận đấu với một anh chàng hiếm khi chơi cùng nhau. Anh ấy chơi điềm tĩnh khi tấn công và thực sự cạnh tranh trong phòng ngự, điều mà bạn rất thích xem. Anh ấy đã có một pha cướp bóng vào cuối trận đấu với Toronto và đã phong ấn khá tốt, vì vậy thật tuyệt khi thấy hai tân binh thực sự cạnh tranh để giành chiến thắng.

Nhưng nó cũng tuyệt vời cho người mới bắt đầu thả một vài bức ảnh. Cho đến nay, anh ấy chỉ bắn được 31% từ sàn trong ba trận đấu với chưa đầy 10 lần thực hiện mỗi trận. Anh ấy chỉ đạt 22% số lần ném 3 điểm sau sáu lần thử.

Tôi hoàn toàn không lo lắng về Sasser, vì các tân binh thường mất một thời gian để thích nghi với tốc độ và phạm vi cũng như vạch 3 điểm của NBA, nhưng sẽ rất tốt cho sự tự tin của anh ấy khi thấy một số cầu thủ vào sân trước mùa giải. mài ngọc.

Một người chơi bên lề có một trò chơi lớn

Với hầu hết các cầu thủ vẫn ngồi dự bị từ rất sớm, đây sẽ là một trận đấu mà các cầu thủ cạnh tranh để giành được hợp đồng hai bên và một suất tham dự G-League. Pistons đã không sử dụng được hợp đồng hai chiều của họ hoặc các đội G-League, điều này thật đáng tiếc khi xét đến mức độ tệ hại của họ và thời gian thi đấu do chấn thương.

Họ dường như có một nhóm cạnh tranh hơn năm nay so với năm ngoái và thật tốt khi thấy một trong số họ tách mình ra khỏi nhóm một chút với một trò chơi lớn. Jared Rhoden có vẻ như là người dẫn đầu cho đến nay, nhưng chúng ta cũng có thể thấy những người như Malcolm Cazalon hoặc Tosan Evbuomwan sẽ đảm nhận vai trò mở rộng.

Kế tiếp: Pistons có thể trả giá cao hơn Pacers để đổi lấy một ngôi sao không?
  • Xuất bản ngày 14/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *