3 điều Pistons phải làm ngay khi cơ quan miễn phí bắt đầu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Huấn luyện viên trưởng Monty Williams của Phoenix Suns nói chuyện với Cameron Johnson #23 (Ảnh của Michael Reaves/Getty Images)

Detroit Pistons có huấn luyện viên trưởng mà họ muốn, có hai lượt chọn ở vòng đầu tiên trong NBA Draft 2023 và hiện đã sẵn sàng chuyển sự chú ý của họ sang công ty tự do.

Cơ quan miễn phí NBA bắt đầu vào thứ Sáu tuần này lúc 6 giờ chiều theo giờ ET, khi các đội có thể bắt đầu đàm phán với người chơi, mặc dù chúng tôi biết từ lịch sử rằng điều đó đã xảy ra khi chúng tôi nói chuyện. Như mọi khi, sẽ có một loạt các phong trào khi cơ quan tự do thứ hai mở ra và Detroit có thể nằm trong số các đội hành động nhanh chóng.

Sau khi chọn các tùy chọn người chơi trên Alec Burks và Isaiah Lives, Pistons sẽ có khoảng 30 triệu đô la giới hạn, đủ để thu hút một đại lý tự do lớn hoặc dàn trải để tạo ra chiều sâu chất lượng hơn, thứ đang rất thiếu. trong danh sách năm ngoái.

Nhưng câu chuyện liên quan: Detroit lấy tờ rơi của một người nghèo trên Draymond Green

Vì vậy, Detroit có thể là một người chơi chính trong cơ quan tự do và nên sẵn sàng tham gia lần thứ hai giải đấu mở cửa cho doanh nghiệp.

3 điều Pistons phải làm ngay lập tức khi cơ quan miễn phí bắt đầu

Đi tìm người đàn ông của bạn ngay lập tức

Cho dù đó là Cameron Johnson, Jerami Grant, Harrison Barnes, Kyle Kuzma hay Austin Reaves, Detroit nên hành động nhanh chóng với cơ quan tự do.

Điều này đặc biệt đúng với các đại lý tự do bị hạn chế như Johnson và Reaves, vì Detroit phải dành phần lớn không gian giới hạn của họ trên bảng ưu đãi và không thể thực hiện một động thái nào khác cho đến khi nó được chấp nhận, khớp hoặc từ chối.

Nếu Johnson là mục tiêu số 1 của họ với tư cách là James Edwards III thể thao (SUBSCRIBE) gợi ý, sau đó họ nên đặt lời đề nghị của mình lên bàn ngay lập tức và cho anh ta thời hạn để chấp nhận hoặc từ bỏ nó. Detroit nên gây áp lực buộc đội kia phải chơi nhanh để họ không phải đợi quá lâu và có khả năng bỏ lỡ một cầu thủ khác.

Hành động dứt khoát cũng cho những người chơi mới tiềm năng thấy rằng Detroit nghiêm túc với họ và sẵn sàng làm những gì cần thiết.

Kế tiếp: Cân bằng danh sách

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 12:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 11:51 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *