3 đội có thể cướp Hamidou Diallo khỏi Pistons

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tiền đạo Cameron Johnson (23) của Phoenix Suns đánh đầu vào rổ trước người gác đền của Detroit Pistons, Hamidou Diallo (6) Tín dụng: Mark J. Rebilas-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons đã sẵn sàng bước vào mùa giải này với nhiều khoảng trống. Trong khi Troy Weaver phải đưa ra một số quyết định về việc ai ở lại và ai ra đi, thì quyết định khó khăn nhất là có nên giữ Hamidou Diallo thêm một mùa giải hay không.

Vài tháng trước, chúng tôi đã thảo luận về việc Diallo sẽ thể hiện bản thân như thế nào trong một bản hợp đồng lớn hơn. Bây giờ quyết định đã đến, hãy nói về nơi anh ấy có thể kết thúc nếu anh ấy không tái ký hợp đồng với Detroit Pistons.

Detroit Pistons: Hamidou Diallo làm nên lịch sử

Hami đã có một năm trong sự nghiệp, sút xa 57%, thành tích cao nhất của anh ấy trong 5 năm thi đấu tại giải đấu. Anh ấy không chỉ dẫn đầu tất cả các hậu vệ NBA về tỷ lệ ghi bàn trong mùa giải này mà còn làm nên lịch sử với tỷ lệ FG cao thứ 9 của một hậu vệ trong lịch sử NBA.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 đại lý miễn phí của Pistons không thể trả quá nhiều tiền cho mùa giải này

Trong khi hầu hết các cú sút của Diallo đều đến gần, việc từ bỏ nỗ lực ghi 3 điểm và tập trung vào điểm mạnh của anh ấy đã có lợi cho anh ấy trong một năm hợp đồng. Trong khi Diallo có thể không phải là cầu thủ hoàn thiện nhất (cú sút giới hạn trần nhà của anh ấy), anh ấy vẫn là một cầu thủ trẻ có khả năng lộn ngược. Hầu hết phải ngồi dự bị vào đầu hai mùa giải vừa qua, Diallo đã thi đấu hết mình trong mỗi mùa giải. Ở mùa giải vừa qua, anh ấy là một cầu thủ thừa khi có mặt trên sân. Trong một mùa giải mà sự phát triển được ưu tiên hơn chiến thắng, Diallo là một điểm sáng.

Hamidou Diallo sẽ không bao giờ trở thành mục tiêu của đại lý tự do lớn, vì các ước tính đưa hợp đồng tiếp theo của anh ấy vào khoảng 8 đến 10 triệu đô la một năm. Nhiệm vụ đại lý tự do cuối cùng của Hami đã không diễn ra tốt đẹp như anh ấy mong đợi, cuối cùng anh ấy đã chấp nhận một lời đề nghị thấp để ở lại với Detroit Pistons, nhưng bối cảnh đã khác rất nhiều so với lần trước. Lối chơi chắc chắn và sự linh hoạt trong vị trí của anh ấy ít nhất mang lại cho anh ấy cơ hội kiếm được một hợp đồng lớn hơn và có một số đội trong giải đấu có khả năng trả giá.

Vua Sacramento

The Kings sẽ tìm cách tiếp tục chuỗi trận playoff mới này (một) và một cầu thủ có tốc độ, thể lực và sự hối hả mà Diallo mang đến sân đấu có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo. The Kings có xếp hạng tấn công cao nhất giải đấu trong mùa giải vừa qua và đứng đầu về doanh thu mỗi trận và tần suất. Nói tóm lại, Kings thực sự thích chạy. Ở đầu sân đối diện, các vị Vua đứng thứ 7 về xếp hạng phòng thủ. The Kings biết họ cần cải thiện ở đâu trong mùa giải tới và cải thiện hàng thủ trong khi vẫn giữ tốc độ đó rất có thể sẽ là nơi đó.

Diallo sẽ phù hợp với hành vi phạm tội như một chiếc găng tay, đặc biệt là được bao quanh bởi nhiều tay súng của Sacramento. Thoát ra trong quá trình chuyển đổi và đưa bóng vào rổ bằng một cú úp rổ sấm sét chắc chắn là một thế mạnh của anh ấy. Ở cuối tầng ít quyến rũ hơn, Hami là lý tưởng như một nút chặn có thể sử dụng được. Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể chơi tới năm người, (Diallo so với Valunciunas ftw) và có thể cung cấp tốc độ và năng lượng bùng nổ. Có sự phù hợp nào ở đây cho Diallo hơn là các vị vua không?

Với việc Harrison Barnes đạt được cơ quan tự do và Richaun Holmes rõ ràng cần thay đổi bối cảnh, các vị Vua có thể có chỗ để thực hiện công việc này.

Kế tiếp: Đội #2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *