3 đội LA nên tránh ở vòng đầu tiên

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Dựa trên vị trí hiện tại của LA Clippers, trận đấu ở vòng đầu tiên của họ đã được thu hẹp thành một danh sách các đội được chọn. Điều này có thể tốt vì nó cho phép ban huấn luyện chuẩn bị trước. Mặt khác, với mức độ xếp chồng của Western Conference, Clippers có thể tìm cách đứng đầu bảng xếp hạng để có cho mình một trận chiến dễ dàng nhất tiến về phía trước.

Giờ đây, khi các siêu sao Kevin Durant và Kyrie Irving đang tham dự Western Conference, LA Clippers phải đẩy mạnh điều đó nếu họ hy vọng vượt qua kỳ vọng trước mùa giải. Chưa kể chấn thương ở chân của Paul George có thể ảnh hưởng khi Clippers kết thúc mùa giải chính thức.

3. Vua Sacramento

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những trận đấu khó khăn nhất của LA Clippers trước mùa giải là Sacramento Kings. Họ có khả năng ghi bàn, di chuyển bóng và sức mạnh ngôi sao để cạnh tranh ở cùng đẳng cấp với LA. Ngoài ra, Sacramento có một số cầu thủ đóng vai trò quan trọng nhất trong giải đấu, với Malik Monk và Kevin Huerter.

Hơn nữa, ba trong số bốn trận đấu với Sacramento mùa này đã được định đoạt từ hai điểm trở xuống. Điều này cho thấy tinh thần cạnh tranh của họ, cùng với một kế hoạch thi đấu chặt chẽ từ huấn luyện viên trưởng năm nhất Mike Brown. Người hâm mộ cũng nên lưu ý rằng các chỉ số tấn công của Sacramento đã vượt qua các kỷ lục mọi thời đại.

Tuy nhiên, Kings có thể là lựa chọn dễ dàng nhất ở vòng đầu tiên cho LA Clippers. Đặc biệt với tình trạng của Paul George đang được đề cập, Sacramento còn rất trẻ với ít kinh nghiệm thi đấu. Đây có lẽ là điều mà huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue và ban huấn luyện sẽ cố gắng tận dụng.

Kế tiếp: Tương lai tươi sáng nhất tại NBA

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *