3 đồng đội cũ của LeBron ở Lakers có thể vào đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Câu hỏi hóc búa lớn nhất trong việc xây dựng đội hình của Los Angeles Lakers mùa giải này là LeBron James. Mọi thứ đều xoay quanh LeBron, dù tốt hay xấu, và việc tìm kiếm những cầu thủ có vai trò thoải mái xung quanh anh ấy là chìa khóa thành công.

Chúng tôi đang xem xét một nhóm cầu thủ có thể phù hợp với LeBron sau thời hạn giao dịch năm 2023 với những thay đổi mà Lakers đã thực hiện. Bây giờ, với một bảng xếp hạng trống vào mùa hè này, Rob Pelinka và những người bạn của anh ấy. nên tìm thêm người chơi có thể phù hợp với cách này.

Có lẽ điều đó có nghĩa là theo đuổi những người chơi trước đây đã chơi với LeBron và biết mọi thứ. Có một số đồng đội cũ của LeBron trên thị trường mà Lakers có thể theo đuổi vào mùa hè này (chúng tôi không bao gồm bất kỳ ai đã chơi với LeBron ở Lakers, đó là một bài viết khác).

3 đồng đội cũ của LeBron James Lakers có thể tham gia đại lý miễn phí:

1. Kevin Tình Yêu

Nhiệm kỳ của Kevin Love với Cleveland Cavaliers đột ngột kết thúc vào mùa giải trước khi đội có được anh ấy sau thời hạn giao dịch. Nếu Lakers không đổi Mo Bamba thì Love có thể phù hợp với màu tím và vàng.

Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy đã ký hợp đồng với Miami Heat và chứng minh rằng anh ấy vẫn có thể góp mặt trong vòng loại trực tiếp. Anh ấy không hoàn hảo nhưng có thể nói rằng anh ấy đã có tác động lớn đến Miami ở vòng loại trực tiếp hơn bất kỳ ai mong đợi.

Los Angeles cần chiều sâu tiền tuyến trong mùa giải này và thêm Tình yêu với tư cách là một cầu thủ kỳ cựu trong một hợp đồng tối thiểu không phải là điều xấu chút nào. Anh ấy không cần phải đóng một vai trò quan trọng và sẽ chỉ cung cấp chiều sâu mùa giải thông thường cho đội đồng thời bổ sung khoảng cách sàn bên cạnh Anthony Davis.

Thời của Lakers chỉ ký hợp đồng với những cựu binh cũ đã qua. Mặc dù vậy, thêm Tình yêu không phải là một ý tưởng tồi cho Lake Show.

Kế tiếp: Đặt cọc thịt bò

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *