3 giao dịch ‘thổi bay’ cho LA Clippers trong mùa giải

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với việc LA Clippers hiện đã để thua 3-1 trước Phoenix Suns, trận play-off của họ có thể sắp kết thúc mà không có chức vô địch. Các ngôi sao của nhượng quyền thương mại Kawhi Leonard và Paul George vẫn bị chấn thương, và cầu thủ xuất sắc nhất của Clippers, Russell Westbrook, có cả đội phía sau anh ấy. Tuy nhiên, tác động hai chiều của anh là chưa đủ đối với huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue.

Tuy nhiên, mùa giải này sẽ rất thú vị cho LA Clippers. Đã có rất nhiều tranh cãi xung quanh văn phòng phía trước và con đường mà họ đã quyết định thực hiện liên quan đến bộ phận nhượng quyền thương mại của họ. Mặc dù vậy, nhiều người hâm mộ vẫn khăng khăng rằng nhượng quyền thương mại nên nhấn nút thiết lập lại vì các ngôi sao không thể duy trì sức khỏe cho vòng loại trực tiếp.

Kịch bản giao dịch 3: Giao dịch với Trail Blazers

Một trong những đội mà LA Clippers nên tìm cách giao dịch là Portland Trail Blazers. Ngôi sao nhượng quyền thương mại của họ, Damian Lillard, đã có dấu hiệu thất vọng với nhượng quyền thương mại và hướng đi mà họ đang hướng tới. Đôi khi, có vẻ như Portland đang cố gắng cạnh tranh một danh hiệu. Thay vào đó, văn phòng phía trước đã đưa ra một số quyết định đánh dấu sự khởi đầu của việc xây dựng lại.

Hơn nữa, điều này cho phép văn phòng phía trước của Clippers trao đổi Kawhi Leonard để lấy một số mảnh ghép trẻ và tiền bồi thường hối phiếu. Điều này cung cấp cho Portland một bộ đôi có thể cạnh tranh danh hiệu đồng thời giúp Clippers bắt đầu xây dựng lại họ cho tương lai.

Gói thương mại được đề xuất này sẽ gửi Shaedon Sharpe và Anfernee Simons đến LA cho nỗ lực hai chiều của Leonard tới Portland. Ngoài ra, Clippers sẽ nhận được nhiều lượt chọn trong những năm tới để cho phép nhượng quyền thương mại soạn thảo dựa trên nhu cầu của họ.

Kế tiếp:

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *