3 hồ sơ cao, 2 mục tiêu thương mại thấp cho Lakers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đến bây giờ, tất cả chúng ta đều đã nghe tin đồn và đọc báo cáo về mối quan hệ của Los Angeles Lakers với những cái tên như Kyrie Irving và Draymond Green. Chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​​​sự đột biến trong nửa cuối năm có thể dễ dàng khiến văn phòng phía trước phải chạy trở lại.

Bên cạnh hành động bỏ lỡ của anh ấy trong Vòng chung kết Hội nghị phương Tây, D’Angelo Russell dường như vẫn là lựa chọn hợp lý để mang về vị trí thứ ba (hoặc thứ tư, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào tùy chọn Austin Reaves) sau khi ký vào vòng thứ hai hiệu quả ở LA sau kỳ nghỉ All-Star – Ngôi sao.

Lẽ thường (và giới truyền thông) cho chúng ta biết rằng Rob Pelinka sẽ truy đuổi những kẻ này, và anh ta có thể làm được. Tuy nhiên, liệu lẽ thường có cho chúng ta biết rằng Rob Pelinka sẽ trao đổi với Washington để lấy Rui Hachimura vào tháng 1 không? Liệu lẽ thường có cho chúng ta biết rằng anh ta sẽ có thể thực hiện vụ cướp mà anh ta đã hoàn thành ngay trước thời hạn giao dịch vào tháng Hai không?

Vì vậy, trong khi bất kỳ cầu thủ nào được đề cập trước đó có thể mặc đồng phục màu tím và vàng vào mùa giải tới, có thể có một số cái tên mà chúng tôi chưa từng nghe đến có thể sẽ sớm xuất hiện. Dưới đây là một số ví dụ về các mục tiêu ngủ tiềm năng để Lakers theo đuổi vào mùa hè này.

3 mục tiêu giao dịch cao, 2 thấp cho Los Angeles Lakers.

Seth Curry, Brooklyn Nets

Curry có thể không phải là người vượt trội so với hai anh em nhà Curry xét về tổng thể trận đấu, nhưng những con số lịch sử đã cho thấy anh là một vận động viên bắn 3 điểm hiệu quả không kém. Quay lại chủ đề thông thường, không khó để giải mã nhu cầu chụp ảnh chất lượng cao xung quanh các cầu thủ siêu sao của bạn.

Nhìn lại sự nghiệp của mình, LeBron James đã phát triển mạnh trên sân đấu với khả năng rê bóng và sút bóng. Mang theo người anh em kém quyến rũ hơn của Curry sẽ mang lại cho The King một tay súng bắn tỉa mạnh mẽ khác cho bộ binh của anh ta.

Kích thước và sự thiếu thể thao của anh ta khiến anh ta trở thành mục tiêu phòng thủ, nhưng điều đó có thể được che đậy bằng các cuộc điều động nhân sự tiếp theo. Nó cũng hữu ích khi biết rằng Anthony Davis vẫn ở đó để cố định hàng phòng ngự ở phía dưới và bù đắp cho bất kỳ sai lầm nào trong vòng vây. Tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, anh ấy sẽ rơi vào đâu đó trong phạm vi giá Ngoại lệ Trung cấp, khiến anh ấy trở thành một lựa chọn khả thi cho Lakers vào mùa hè này.

Cam Johnson, Brooklyn Nets

Một đại lý miễn phí khác sắp tới của Brooklyn, Johnson chắc chắn sẽ sớm thu hút được nhiều người theo đuổi trong đại lý miễn phí. Mọi đội trong giải đấu đều có thể sử dụng dịch vụ của anh ấy như một xạ thủ đẳng cấp và một hậu vệ khó chịu một cách tinh vi. Mặc dù những sự thật này cho thấy khả năng Johnson đến thị trấn kim tuyến là thấp, nhưng không có gì là không thể.

Về lý thuyết, anh ấy hoàn toàn phù hợp ở vị trí tiền đạo bị kẹp giữa James và Davis và đủ trẻ ở tuổi 27 để phát triển thành một khối xây dựng cho tương lai của nhượng quyền thương mại với AD. Với nhu cầu cao đi kèm với giá cao, và Johnson có thể sẽ kiếm được từ 20-25 triệu đô la mỗi mùa.

Nhóm có thể ký hợp đồng với anh ấy ngay lập tức với không gian giới hạn có sẵn của họ hoặc thực hiện một số loại ký kết và giao dịch với Nets. Văn phòng phía trước có một số quyết định để đưa ra đối với các đại lý tự do của riêng mình và cũng có thể sử dụng một số hợp đồng/giới hạn nắm giữ của họ trong việc di chuyển danh sách.

Kế tiếp: Người đàn ông to lớn và sự bảo vệ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *