3 Lakers có thể gia nhập Clippers mùa giải này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi LA Clippers bị đuổi về nhà với phong độ đáng thất vọng, người ta tin rằng họ sẽ tiến bộ trong mùa giải và tiếp tục theo đuổi danh hiệu. Điều này đặc biệt quan trọng, vì Kawhi Leonard và Paul George không còn nhiều năm trong bể của họ. Về cơ bản, điều này có nghĩa là chúng sẽ mất giá trị trong mỗi mùa trôi qua.

Hơn nữa, dù có thể già đi nhưng họ vẫn là một trong những cầu thủ hai chiều tốt nhất khi hoàn toàn khỏe mạnh. Nếu bộ tứ vệ của Clippers có thể bổ sung thêm một siêu sao nữa, bộ đôi siêu sao sẽ gặp ít áp lực hơn, dẫn đến ít lo ngại về chấn thương hơn.

Điều đó nói rằng, một đội mà LA Clippers nên nghiên cứu kỹ lưỡng là Los Angeles Lakers, đối thủ xuyên thành phố của họ. Ngay cả khi họ lọt vào Vòng chung kết Western Conference, văn phòng chính của họ sẽ tìm cách điều chỉnh đội hình của họ. Clippers đang hy vọng vào điều này, vì họ có một số tài năng sẽ phát triển trong một bộ đồng phục khác.

3. D’Angelo Russell

Ngay cả khi D’Angelo Russell gặp khó khăn ở vòng loại trực tiếp, anh ấy sẽ là người bảo vệ điểm dự phòng hoàn hảo cho LA Clippers. Với bộ đôi siêu sao liên tục ra vào đội hình, Russell sẽ dẫn đầu băng ghế dự bị bên cạnh Norman Powell và thống trị khâu tấn công.

Hơn nữa, những cuộc đấu tranh sau mùa giải của Russell không thể bỏ qua tổng số mùa giải của anh ấy. Ngoài việc chơi phần lớn thời gian của mùa giải, ngôi sao từng một thời ghi trung bình 17,8 điểm, 6,2 kiến ​​​​tạo và 3,0 rebounds trong khi sút xa 46,9% và 39,6% từ ba quả.

Những con số này cho thấy trong hoàn cảnh thích hợp, Russell có tiềm năng phát triển. Chưa kể anh ấy sẽ là cầu thủ tự do không bị hạn chế trong suốt mùa giải. Ngoài ra, do thể hiện mờ nhạt trong trận playoff, anh ấy có thể không nhận được hợp đồng mà mình mong muốn.

Điều này đặt Clippers vào một vị trí có thể mua được anh ta với một mức giá hời.

Kế tiếp: Ngôi sao bị lãng quên

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *