3 Lakers có thể giành được suất đá chính trước Celtics

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đối đầu với Boston Celtics vào tối thứ Tư trong khuôn khổ giải NBA Summer League. Mặc dù Lake Show có thể không còn thú vị như những năm trước, nhưng vẫn còn rất nhiều điều để rút ra từ Giải đấu mùa hè này.

Max Christie đã chứng minh rằng anh ấy xứng đáng có nhiều phút hơn trong vòng quay trong khi những người mới bắt đầu như Jalen Hood-Schifino đã cho thấy rằng một số sự phát triển cần phải xảy ra. Đó là một hương vị tuyệt vời của môn bóng rổ Lakers khi người hâm mộ chuẩn bị cho mùa giải 2023-24 rất được mong đợi.

Trong khi đội hình có rất nhiều tài năng, Lakers vẫn còn hai vị trí nữa để giành lấy và một hợp đồng hai chiều để cho đi. Giải đấu mùa hè quan trọng hơn là giành được một vị trí trong đội hình hơn là thành công của đội và có một số cầu thủ nhất định của Lakers thực sự có thể giúp ích cho cơ hội của họ bằng màn thể hiện mạnh mẽ trước Boston.

Cole Swider có thể kiếm được một suất trong đội hình của Lakers trước Celtics

Cole Swider là một cầu thủ trẻ bị lãng quên của Lakers. Swider đã vô địch Summer League vào năm 2022 và ký hợp đồng hai chiều với Lakers và dành phần lớn thời gian của mình cho South Bay Lakers.

Swider đã chơi khá tốt ở G League và chắc chắn đã chứng minh rằng có điều gì đó ở đó và anh ấy có thể trở thành một cầu thủ luân chuyển của NBA. Tuy nhiên, với việc Lakers đang phải vật lộn để giành một suất đá playoff trong mùa giải chính thức, anh ấy không có nhiều cơ hội.

Hiện tại có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc các đội thêm năm người và trong khi Swider không phải là trung tâm, anh ấy có thể tiếp lửa cho các đội ở sân trước, điều này có thể giúp đạt được điều tương tự.

Swider hơi một chiều và cho đến nay anh ấy vẫn chưa xuất sắc ở Las Vegas. Tuy nhiên, màn thể hiện mạnh mẽ trước Celtics, sau đó là một trận đấu mạnh mẽ khác trước Memphis để khép lại trận đấu có thể giúp anh ấy có cơ hội thăng hạng.

Kế tiếp: Câu trả lời của Lakers ở trung tâm?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 17:08 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 17:08 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *