3 Lakers đang nhắm đến các cầu thủ tự do là cựu ngôi sao

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers thích mang đến sức mạnh ngôi sao. Không có đội nào khác ở NBA có nhiều siêu sao như Lakers. Nhiều cầu thủ vĩ đại nhất từng bước chân lên sân NBA đã mặc màu tím và vàng lúc này hay lúc khác.

Ngay cả khi cầu thủ không còn ở thời kỳ đỉnh cao, Lakers dường như thực sự đánh giá cao những cầu thủ có phả hệ toàn sao. Chết tiệt, hãy nhìn vào những cựu cầu thủ ngôi sao mà đội đã ký hợp đồng trong những năm gần đây như Carmelo Anthony, Rajon Rondo và Dwight Howard.

Có những cầu thủ tương tự như ba người đó trên thị trường trong mùa giải này nhưng cũng có những cựu ngôi sao với nhiều lời đề nghị hơn mà Lake Show có thể mang lại.

3 cựu cầu thủ ngôi sao mà Lakers có thể ký hợp đồng miễn phí:

1. Kevin Tình Yêu

Kevin Love đã bị Cleveland Cavaliers mua lại mặc dù vẫn có thứ gì đó để cống hiến cho đội và vào cuối ngày, anh ấy đã có được tiếng cười cuối cùng. Hạt giống số tám của Love Miami Heat đã tiến xa hơn ở NBA Playoffs so với Cavaliers khi họ bị loại ở vòng đầu tiên.

Tình yêu đã qua và việc ký hợp đồng với anh ấy cũng giống như ký hợp đồng với Carmelo hoặc Howard nhưng nó vẫn sẽ tăng thêm giá trị cho đội bóng này. Lakers cần thêm chiều sâu cho tiền đạo và việc có được một người có kinh nghiệm như Love bên cạnh LeBron James sẽ rất có lợi.

Vai trò của anh ấy trong đội không lớn nhưng anh ấy có thể thích nghi, khiến anh ấy trở thành người hoàn toàn phù hợp với đội này. Anh ấy là người mà Lakers thực sự có thể chơi bên cạnh Anthony Davis vì khả năng vượt sàn của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy cũng là người có thể xử lý năm người trong khi Davis không có mặt trên sân.

Kế tiếp: ly hợp khách hàng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *