3 Lakers sẵn sàng gây khó chịu ở mùa giải này

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đã sáng tạo lại đội hình vào thời hạn giao dịch năm 2023, đưa đội đến Vòng chung kết Western Conference. Los Angeles đã chọn mang lại phần cốt lõi đó cùng với một số bổ sung được tính toán nhằm mục đích củng cố đội bước vào mùa giải 2023-24.

Vì vậy, có rất nhiều sự mong đợi trong cộng đồng người hâm mộ. Người ta thực sự kỳ vọng đội bóng này sẽ tiến xa ở NBA Finals, điều đã không xảy ra vào đầu hai mùa giải trước.

Nói như vậy, đôi khi người hâm mộ có thể uống quá nhiều Kool-Aid và mong đợi những điều phi thực tế từ đội hình. Điều này ảnh hưởng đến người chơi ở cấp độ cá nhân, vì một số thành viên trong đội hình Lakers đặt nhiều hy vọng.

Một số cầu thủ sẽ không đáp ứng được kỳ vọng.

3 Lakers sẵn sàng gây thất vọng trong mùa giải này:

3. Cam đỏ

Cam Reddish đã gắn bó với Los Angeles trong vài năm nay như một mục tiêu thương mại tiềm năng cho hai đội khác nhau. Reddish cuối cùng đã gia nhập thị trường đại lý tự do trong mùa giải này và Lakers cuối cùng đã có thể đưa anh ấy vào đội mà không cần phải đánh đổi bất cứ thứ gì để lấy anh ấy.

Los Angeles đã tạo dựng được danh tiếng trong việc tuyển dụng và tối đa hóa cầu thủ trong danh sách. Những người như Malik Monk đã được hưởng lợi từ điều này vì sự nghiệp của anh ấy thực sự thăng hoa sau một mùa giải ở LA.

Người hâm mộ đang hy vọng điều tương tự có thể xảy ra với Reddish, người có tài năng bẩm sinh. Việc chọn xổ số năm 2019 cũng không ở tình trạng tốt nhất nên có lý do sẵn có khiến anh ấy khó chịu.

Mặc dù có thể có một số tiềm năng ở đó, nhưng sẽ khó để Reddish có được số phút ổn định trong vòng quay Lakers đầy tải này. Cơ hội tốt nhất để anh chứng tỏ bản thân là khi LeBron James không thi đấu. Ngoài ra, vai trò của anh ta sẽ khó xác định.

Nhìn chung, cơ hội để Reddish mang lại những gì mà một số người hâm mộ đang hy vọng là rất mong manh.

Kế tiếp: Một bổ sung mới khác

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *