3 lý do Lakers cần lo lắng sau ván 5 thua

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đã đánh mất cơ hội vàng để tiếp tục trận play-off kỳ diệu của họ ở Western Conference, khi LeBron James và phần còn lại của dàn diễn viên phụ của anh ấy có cơ hội hạ gục Steph Curry và Golden State Warriors hùng mạnh một thời ngay trên sàn của họ .

Warriors đã chơi với tinh thần khẩn trương cao độ, dẫn trước 17-5 vào thời điểm mà hầu hết người hâm mộ vẫn đang xếp hàng mua cốc nước ngọt lưu niệm của họ. Lakers dường như luôn bị tụt lại phía sau 10 hoặc 12 điểm, cuối cùng thất thủ với tỷ số 121-106 trong một trận đấu có chuyển đỏ sau khi Anthony Davis ra đi vì chấn thương đầu.

Mặc dù Lakers sẽ được hưởng lợi từ đám đông ở trận play-off Staples Center để giúp họ trong Ván 6, nhưng màn trình diễn này là một trong những màn trình diễn đáng thất vọng hơn trong giai đoạn sau mùa giải của họ. Từ việc lựa chọn những cú sút hoang dã cho đến nỗ lực phòng thủ lố bịch mà họ đã thể hiện trong hiệp hai, Warriors có vẻ đã chuẩn bị tốt hơn.

Giả sử Davis có thể trở lại đội hình càng sớm càng tốt, điều này có thể không đảm bảo, trận thua này trước Warriors khiến Lakers phải suy nghĩ rất nhiều. Ván 6 không phải là một chiến thắng chắc chắn đối với một đội Lakers có nhiều va chạm và bầm tím trên người.

3 lý do Lakers cần lo lắng sau trận thua Warriors

1. Andrew Wiggins khởi động.

Với việc Klay Thompson không còn như xưa sau tất cả những chấn thương của anh ấy và Jordan Poole chơi như Smush Parker trong loạt trận playoff này, Golden State cần Wiggins chơi như anh ấy đã làm trong mùa giải vô địch của họ năm ngoái. Sau một số trận đấu tầm thường ở đầu loạt trận, cựu hạt giống hàng đầu đã bốc cháy.

Wiggins trông có vẻ bị khóa từ cú nhảy, ghi được 25 điểm khi bắn 10-18 và có một số phút chắc chắn để phòng ngự. Ngay cả khi Curry ghi được 28 điểm tương đối yên tĩnh, hàng thủ của Darvin Ham vẫn bị Golden State áp đảo.

Andrew Wiggins lái Warriors vượt qua Lakers.

Ngăn chặn Curry là đủ khó khăn và việc ngăn chặn sự già nua của họ (nhưng vẫn hiệu quả trong bộ ly hợp) Big Three có thể chiếm một phần lớn trong kế hoạch trò chơi. Nếu Wiggins bốc cháy, Lakers có thể không thể sánh ngang với Golden State, trừ khi James trở thành siêu tân tinh mỗi đêm.

Cần phải thực hiện những thay đổi xoay vòng, vì Raptors cần đối xử với Wiggins hơn là một nhân tố X có khả năng xoay chuyển cục diện trận đấu.

Kế tiếp: đấu tranh để ghi điểm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *