3 người chơi được xác định cho Warriors trong cơ quan miễn phí

Golden State Warriors có một số tăng cường đội hình để thực hiện mùa giải này, một nhiệm vụ trở nên khó khăn hơn do mức lương tăng cao và ít việc phải làm khi cơ quan miễn phí bắt đầu vào cuối tháng.

Sau chức vô địch NBA vào năm 2022, Warriors đã không có thêm suất đại lý miễn phí nào trong suốt năm ngoái. Donte DiVincenzo đã chứng tỏ là một vụ mua lại có giá trị hơn, nhưng JaMychal Green và huyền thoại nhượng quyền thương mại Andre Iguodala đã không tạo được tác động nhất quán và có ý nghĩa trên sàn.

Golden State Warriors sẽ dựa vào phả hệ vô địch của họ để thuyết phục những cựu binh hiệu quả tham gia cùng họ trong cơ quan miễn phí vào mùa hè này.

Với khả năng tài chính hạn chế, Golden State một lần nữa sẽ phải nhắm đến các đại lý tự do cụ thể để giải quyết nhu cầu của họ. Vấn đề là chúng không có một lỗ cụ thể nào nhưng có thể tạo thêm độ sâu ở cả ba vị trí sân trước.

Khi tập trung vào ‘1 lỗ mỗi đội NBA có thể điền vào năm 2023 Đại lý miễn phí’, Greg Swartz của Bleacher Report đã xác định nhu cầu của Warriors về ‘độ sâu hợp lý’, đưa ra ba cái tên có khả năng được theo dõi trong những tuần tới.

Swartz viết: “Golden State cần tìm thêm sự trợ giúp đồng ý chơi với mức tối thiểu kỳ cựu, bán những cầu thủ có cơ hội giành chức vô địch thay vì chọn ở nơi khác. “Điều này có nghĩa là những cựu chiến binh sắp kết thúc sự nghiệp của họ nhưng vẫn có thể chơi những phút sau mùa giải khi được triệu tập. Tất cả những cầu thủ như Green, Love và Hill đều phù hợp với hóa đơn, tất nhiên nếu họ sẵn sàng giảm lương.”

Cựu binh Jeff Green của Denver Nuggets lái xe cùng tân binh Patrick Baldwin Jr. (Ảnh của Thearon W. Henderson/Getty Images)

Vấn đề rõ ràng ở đây là cả Jeff Green và Kevin Love đều đã có mặt trong các đội tranh chức vô địch, họ vừa đối đầu nhau trong trận Chung kết NBA. Đặc biệt, Green vừa giành chức vô địch đầu tiên và đã trải qua hai năm ở Denver, không có lý do thực sự nào để anh ấy rời Golden State vào tháng tới.

Tình yêu được liên kết một cách mơ hồ với Warriors sau khi anh ấy được mua bởi Cleveland Cavaliers một cách bất ngờ vào giữa mùa giải. Mặc dù có nhiều cơ hội Golden State ký hợp đồng với anh ấy hơn Green, nhưng hầu hết mọi người đều mong đợi Tình yêu sẽ trở lại với Miami Heat sau khi chơi 18 phút mỗi trận trong giai đoạn hậu mùa giải.

Hill chắc chắn là lựa chọn thực tế nhất trong ba người, nếu chỉ vì anh ta kém hấp dẫn nhất và rõ ràng là người mà các Chiến binh ít cần nhất. Anh ấy đã chơi 46 trận cho Milwaukee Bucks và sau đó là Indiana Pacers trong các năm 2022-23, và mặc dù anh ấy có thể đóng một vai trò nào đó trong mùa giải thông thường, nhưng ở tuổi 37, thật khó để hình dung anh ấy lại là người góp mặt trong trận playoff.

Kế tiếp: Giải pháp văn phòng ngắn hạn của Golden State Warriors có thể được gia hạn toàn thời gian

Nhu cầu cấp thiết của Golden State nằm ở tiền đạo, thay vì bổ sung một loạt hậu vệ/đôi cánh bao gồm Stephen Curry, Klay Thompson, Jordan Poole, Donte DiVincenzo (có khả năng ra đi), Gary Payton II, Moses Moody và Ryan Rollins. Mặc dù Tình yêu và Màu xanh lá cây có thể nằm trong danh sách mong muốn, nhưng thật khó để thấy các Chiến binh đánh cắp một trong hai người khỏi Vòng chung kết NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *