3 nhu cầu về vị trí để các Chiến binh tiến tới cơ quan tự do

Sau một mùa giải vốn đã bận rộn với những thương vụ bom tấn và hai tân binh mới đến từ NBA nháp, Golden State Warriors hiện phải đối mặt với giai đoạn quan trọng nhất của họ khi cơ quan tự do bắt đầu vào thứ Sáu.

Với 10 cầu thủ còn hợp đồng cho mùa giải tới, tân Tổng giám đốc Mike Dunleavy Jr. có rất nhiều việc phải làm để lấp đầy một đội hình chắc chắn có điểm yếu của nó ngay bây giờ. Warriors đã mắc một số sai lầm trong mùa giải trước làm ảnh hưởng đến khả năng giành được các danh hiệu liên tiếp của họ và giờ đây, văn phòng phía trước có cơ hội để bù đắp điều đó bằng tâm lý ‘chiến thắng ngay bây giờ’ mới được tìm thấy của họ.

Golden State Warriors có một đội hình vệ binh đầy đủ phải được cân bằng với việc tăng cường chiều sâu tiền tuyến trong cơ quan tự do.

Golden State cần đối phó với đại lý tự do lớn của riêng họ ở Draymond Green trước khi nhắm mục tiêu vào một cầu thủ đối thủ nhất định, người có thể bổ sung tài năng hiện có trong danh sách. Chúng ta hãy xem biểu đồ độ sâu trước khi đại lý miễn phí.

bảo vệ điểm – Stephen Curry, Chris Paul

Người bảo vệ – Klay Thompson, Moses Moody, Gary Payton II, Brandin ngầm

Tiến bộ nhỏ – Andrew Wiggins

Power-Chuyển tiếp – Jonathan Kuminga, Trayce Jackson-Davis

trung tâm – Kevon Looney

Sáu trong số 10 cầu thủ mà Warriors ký hợp đồng là lính gác, mặc dù bạn có thể tranh luận rằng Gary Payton II hầu như không có vị trí nào trong hệ thống của Warriors, và những cầu thủ như Klay Thompson và Moses Moody có đủ khả năng để chơi ở vị trí thứ ba hoặc thứ tư. Dù bằng cách nào, đó là điều họ sẽ phải giải quyết khi chúng tôi xem xét ba vị trí cần thiết để trở thành đại lý tự do.

Golden State Warriors phải đối phó với việc tái ký hợp đồng với Draymond Green trong cơ quan miễn phí. (Ảnh của Justin Ford/Getty Images

1. Trung tâm dự phòng

Một số phút của trung tâm một lần nữa sẽ bị Green ăn hết nếu Warriors đồng ý thỏa thuận dài hạn với cựu Cầu thủ của năm. Dù bằng cách nào, Golden State không đủ khả năng trả tiền cho Looney và Green để sử dụng tất cả số phút của trung tâm vào năm 2023-24, có nghĩa là chiều sâu của ông lớn là nhu cầu quan trọng nhất của họ đối với công ty tự do. Tân binh triển vọng Trayce Jackson-Davis có thể sẽ chơi trung tâm trong hệ thống của Warriors, nhưng họ không thể cho rằng anh sẽ đóng góp hiệu quả từ mùa giải tới dù mới 23 tuổi.

2. Độ sâu chuyển tiếp với phạm vi ba điểm

Ngoài trung tâm, văn phòng phía trước cũng cần có độ sâu sân trước tốt hơn để có phạm vi ba điểm đáng tin cậy. Green sẽ trở lại với tư cách là một tiền đạo mạnh mẽ, nhưng anh ấy và Jonathan Kuminga là những xạ thủ vòng ngoài quá kém.

Lý tưởng nhất là họ có thể tìm thấy một vận động viên bắn súng có tầm vóc có thể chơi ở cả hai vị trí tiền đạo đồng thời bổ sung một số pha phản công. Điều đó thật khó thực hiện do khả năng tài chính hạn chế của họ, điều thực sự khiến Otto Porter Jr. như một bản hợp đồng vô giá trong cơ quan miễn phí hai năm trước.

3. Bộ điều khiển điểm chuỗi thứ ba

Một trong những điểm mạnh của Jordan Poole là khả năng thi đấu xuyên suốt mùa giải. Giờ đây, Warriors đã chuyển anh ấy đến vị trí hậu vệ 38 tuổi dễ bị chấn thương. Sẽ là vô trách nhiệm nếu không mua bảo hiểm cho Stephen Curry và Chris Paul trong mùa giải tới.

Kế tiếp: 3 đồng đội Warriors cũ của Chris Paul có thể tham gia đại lý miễn phí

Có lẽ bạn có thể thoát khỏi nó nếu Donte DiVincenzo chọn người chơi của mình một cách bất ngờ – có thể giữa anh ấy và Green có đủ lựa chọn trò chơi. Nếu không, Golden State chắc chắn sẽ cần đến một chốt chặn thứ ba để bọc lót cho Curry và Paul trong trường hợp chấn thương/nghỉ ngơi. Nếu họ không thích các lựa chọn của mình trên thị trường, có lẽ họ có thể mang Ty Jerome trở lại sau khi anh ấy tạo ra tác động hợp lý đối với một thỏa thuận hai chiều vào năm 2022-23.

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 05:50 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *