3 nước cờ mùa giải Chiến binh nên tránh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Như đã thông báo vào thứ Sáu, Golden State Warriors đã bầu chọn để thăng chức cho Phó Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Mike Dunleavy Jr. người thay thế Bob Myers trong vai trò Tổng Giám đốc sau 11 năm dài đằng đẵng.

Với mùa giải đang đến rất nhanh và những người hâm mộ bóng rổ tham gia vào việc phân tích kỹ lưỡng các động thái tiềm năng mà GM mới nên thực hiện, thật đáng để khám phá những quyết định mà Dunleavy nên tránh trong nhiệm kỳ đầu của mình.

Chúng ta hãy xem ba động thái trái mùa mà Mike Dunleavy Jr. nên tránh. và văn phòng chính của Golden State Warriors trong những tháng tới.

1. Giao dịch Jordan Poole

Mặc dù có một mùa giải tương đối thú vị sau một hợp đồng mới trị giá 128 triệu đô la sẽ bắt đầu vào mùa giải tới, Warriors không nên chuyển Jordan Poole sang một đội khác. Tình hình trại huấn luyện với Draymond Green chắc chắn đã thúc đẩy đầu cơ thương mại, cũng như các cuộc đấu tranh trong trận play-off của Poole đã thúc đẩy thảo luận thêm về tương lai của anh ấy.

(Ảnh của Jason Miller/Getty Images)

Tuy nhiên, Poole vẫn có khả năng trở thành một thành phần có giá trị trong sự luân chuyển của Steve Kerr – trong mùa giải thông thường, anh ấy vẫn là một lực lượng tấn công có giá trị cho Warriors, những người đã ghi được hơn 24 điểm trên 75 lần sở hữu với tỷ lệ Bắn thật dưới mức trung bình. Vâng, anh ấy chịu trách nhiệm phòng thủ, nhưng có lẽ anh ấy có thể lấy động lực từ Stephen Curry trẻ hơn, người cũng không phải là một hậu vệ giỏi.

Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào về Poole, các Chiến binh nên thử lại. Có lẽ đã đến lúc bắt đầu Poole và đặt ai đó từ cốt lõi kỳ cựu? Trong khi đội hình năm người xuất phát của Golden State vẫn là đội hình năm người tốt nhất giải đấu, thì việc chơi bên cạnh những người mới bắt đầu là nơi Jordan tạo ra phần lớn giá trị của mình. Bất kể họ làm điều đó như thế nào, thì lợi ích tốt nhất của đội là giữ chân người bảo vệ trẻ

Kế tiếp: Phóng thích Jonathan Kuminga

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *