3 nước đi nữa mà Clippers có thể thực hiện để đạt điểm A+ trong mùa giải

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mặc dù LA Clippers đã có một mùa giải tuyệt vời cho đến nay, vẫn còn nhiều động thái khác nhau mà văn phòng chính có thể thực hiện để cải thiện cho năm tới. Điều này có thể bao gồm thực hiện các bản hợp đồng quan trọng, mua thấp trên thị trường thương mại và điều chỉnh danh sách ở đúng khu vực.

Hơn nữa, mùa giải tới sẽ rất khó khăn, đặc biệt là khi các đội đối thủ như Lakers và Suns đã tiến bộ đáng kể trong vài tháng qua. Chưa kể Kings, Warriors và Nuggets dự kiến ​​​​sẽ về đích trong top 5 tại Western Conference.

Tuy nhiên, LA Clippers phải tiến nhanh nếu muốn làm nên chuyện ở mùa giải tới. Nếu LA bỏ lỡ cơ hội của họ, người hâm mộ sẽ mong đợi những thay đổi mạnh mẽ vào năm sau.

3. Tiếp tục Kawhi Leonard và Paul George

Trong khi sức khỏe có thể là mối quan tâm chính, Kawhi Leonard và Paul George đã thay đổi thương hiệu LA Clippers ngay khi họ gia nhập đội. Họ đã giúp thu hút một số ngôi sao xuất sắc nhất của giải đấu, hướng dẫn các đội của họ tham dự Vòng chung kết Western Conference và mang đến cho người hâm mộ vô số kỷ niệm không bao giờ quên.

Ngoài ra, bộ đôi siêu sao của Clippers vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao và có thể lọt vào Chung kết NBA trong những trường hợp thích hợp. Điều này là hiển nhiên khi người hâm mộ đã nhìn thấy rất nhiều tiềm năng vô địch trong những năm qua.

Tuy nhiên, văn phòng chính của LA Clippers nên gia hạn cho Leonard và George trước khi quá muộn. Cả hai sẽ tiếp tục nhượng quyền thương mại trên bản đồ và chiến đấu hết mình hàng năm, với hy vọng giành được Chung kết NBA.

Kế tiếp: Ký bảo vệ tốt nhất trên thị trường

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *