3 Pacers đổi lấy bạn diễn Tyrese Haliburton

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong suốt thập kỷ qua, Indiana Pacers là một trong những đội bình thường nhất tại NBA. Mặc dù đã lọt vào vòng loại trực tiếp năm lần kể từ năm 2015, nhưng Pacers mỗi lần đều lội ngược dòng ở vòng đầu tiên.

Nhưng bây giờ, Pacers có thứ mà họ đã không có trong nhiều năm – một ngôi sao nhượng quyền trẻ đang chớm nở ở phía trước. Tyrese Haliburton chính là người đàn ông đó và anh ấy đã sẵn sàng trở thành gương mặt đại diện cho loạt phim này.

Với Haliburton ở vị trí lãnh đạo, Myles Turner đã có một năm sự nghiệp ở mùa giải trước, và những người như Bennedict Mathurin, Andrew Nembhard và Aaron Nesmith đều trông rất tuyệt. Nhưng Haliburton không có một ngôi sao thực sự bên cạnh.

Indiana có đủ tài sản để thực hiện một giao dịch lớn nếu nó có sẵn, vì vậy chúng ta hãy xem ba giao dịch bom tấn tiềm năng để Pacers biến Haliburton trở thành bạn diễn.

3 Bom tấn Indiana Pacers đổi lấy bạn diễn Tyrese Haliburton: Pascal Siakam đổi sang Toronto Raptors

Có tin đồn rằng Pacers sẽ quan tâm đến Pascal Siakam khi Toronto Raptors đang cân nhắc xem họ muốn nhượng quyền thương mại ở đâu. Hiện tại, họ có vẻ hài lòng với việc sử dụng tài năng của mình, nhưng điều đó có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Pacers Nhận
Pascal tôi xin lỗi

Raptors có thể
Bạn Hield
Andrew Nembhardt
Daniel Theis
Chọn vòng một năm 2024, Chọn vòng một năm 2026

Việc bổ sung Siakam vào cốt lõi Pacers hiện tại sẽ là một chiến thắng lớn. Nó không chỉ giúp đội có được cầu thủ ghi bàn thứ hai (hoặc dẫn đầu), mà còn giảm bớt rất nhiều áp lực cho Haliburton.

Siakam được cho là đã thông báo rằng anh ấy sẽ chỉ ký gia hạn với Raptors, tuy nhiên, đó là mối lo ngại mà Pacers cần giải quyết trước khi thực hiện một động thái như thế này.

Đối với Toronto, họ sẽ có được một số tài sản vững chắc trong thương vụ này, nổi bật là một cặp lựa chọn ở vòng đầu tiên từ Pacers. Ngoài ra, người bảo vệ quan điểm người Canada Nembhard sẽ tiến về phía bắc và đáp ứng nhu cầu lớn ở vị trí bảo vệ cho Raptors.

Đội hình xuất phát tiềm năng: Diễn viên: Tyrese HaliburtonAaron NesmithBruce BrownPascal SiakamMyles Turner

Kế tiếp: Giao dịch số 2

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *