3 phản ứng thái quá lớn từ Summer League cho đến nay

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ausar Thompson #9 của Detroit Pistons (Ảnh của Candice Ward/Getty Images)

Detroit Pistons đang đi được nửa chặng đường trong lịch trình Giải đấu mùa hè của họ, thời điểm hoàn hảo cho một phản ứng thái quá đối với những gì chúng ta đã thấy cho đến nay.

Detroit đã đánh bại Orlando trong trận đầu tiên, một nỗ lực cẩu thả với hàng thủ tinh thần và nhiều pha xoay người. Pistons thua ván thứ hai trước Rockets, khi Jabari Smith Jr. ghi được 38 điểm và Detroit không có nhiều câu trả lời.

Có rất nhiều thứ để làm và rất nhiều thứ để thích trong cả hai trò chơi, và người hâm mộ có lý do để hào hứng với Ausar Thompson, Marcus Sasser và sự phát triển của Jaden Ivey và Jalen Duren.

Nhưng câu chuyện liên quan: Phần mở rộng phân cực của Isaiah Stewart

Tất nhiên đó chỉ là Giải đấu mùa hè, vì vậy cuối cùng đây chỉ là suy đoán vô nghĩa cho một chút niềm vui, vì vậy hãy nhớ rằng đây là hoàn thànhphản ứng có thể chứa một số sự thật, nhưng cần thêm thời gian trước khi chúng tôi biết.

Detroit Pistons: 3 phản ứng thái quá lớn từ Summer League cho đến nay

Ausar Thompson là Kawhi Leonard tiếp theo!

Ok, chúng ta hãy chậm lại.

Nhưng bạn phải thích những gì bạn đã thấy từ tân binh Ausar Thompson cho đến nay. Trước hết, tính thể thao của anh ấy thể hiện ngay lập tức giống như một số cầu thủ mà tôi đã thấy gần đây. Anh ấy là cầu thủ chạy cánh mà Pistons đã theo đuổi mãi mãi và ít nhất sẽ trở thành một hậu vệ rất giỏi ở NBA. Anh ấy thực hiện trung bình 2,5 lần cản phá và 2,0 lần đánh cắp trong hai trận đầu tiên tại Giải mùa hè và đã bảo vệ nhiều vị trí.

Anh ấy đã thể hiện bản năng ở cả hai cánh, nỗ lực rất nhiều trong phòng ngự, không gượng ép và đưa ra những quyết định tốt. Nếu khả năng bắn của anh ấy ổn định, anh ấy sẽ là một tiền đạo hai chiều năng động, người có thể gây phiền toái tuyệt đối cho hàng thủ.

Vậy Ausar có thể trở thành tiền đạo cấp MVP như Kawhi Leonard không? Một người đàn ông có thể dẫn dắt một đội đến một danh hiệu? Có thể không, nhưng Kawhi không phải là một cầu thủ tấn công năng động khi còn là một tân binh. Anh ấy có tác động khi giành được các pha phản công (5,1 mỗi trận) và cướp bóng (1,3) mỗi trận trong khi chỉ ghi được 7,9 điểm.

Những con số đó là những gì tôi mong đợi từ Ausar Thompson trong mùa giải tới, vì ban đầu anh ấy có thể sẽ vào sân từ băng ghế dự bị và sẽ không được chạm bóng nhiều trong hiệp một. Anh ấy cần phải tiếp tục và quay trở lại với năm người xuất phát, và tùy thuộc vào bước đi tiếp theo của Detroit, điều đó có thể không lâu nữa.

Còn quá sớm để dự đoán Ausar là tiền đạo hai chiều tuyệt vời tiếp theo trong giải đấu, nhưng anh ấy đã cho thấy mình có thể tạo ra tác động lớn mà không cần nhiều bóng, vì vậy nếu anh ấy cải thiện hiệu quả sút bóng của mình, Detroit có thể bị ăn cắp.

Kế tiếp: Duren và Ivey

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 15:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *