3 sao trẻ đổi lấy Anthony Davis nếu LeBron ra đi

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải bất hợp pháp này không phải là cơ hội để LeBron James trở lại khoác áo Los Angeles Lakers vào mùa giải tới. Đầu tiên, anh ấy đã đề cập đến việc giải nghệ trong cuộc họp báo cuối cùng sau trận đấu. Bây giờ, có thông tin rằng Kyrie Irving đang tuyển dụng anh ta để gia nhập Dallas Mavericks.

Để LeBron và Kyrie hợp lực ở Los Angeles, điều đó đòi hỏi phải lột bỏ mọi chiều sâu xung quanh LeBron và Anthony Davis. Để họ bắt cặp ở Dallas, Mavericks có thể phải làm điều tương tự. Tuy nhiên, trong kịch bản thứ hai, Lakers có thể sẽ yêu cầu mọi lựa chọn và cầu thủ trẻ mà họ có thể nhận được từ Mavs.

Nếu Lakers trao đổi LeBron, điều gì xảy ra với Anthony Davis?

Trong kịch bản đó, Lakers sẽ có Davis, Austin Reaves, cùng một loạt dự án trẻ và những cầu thủ kỳ cựu. Đó sẽ không phải là một đội có thể cạnh tranh danh hiệu. Có phải Lakers đang cố gắng đánh đổi những tài sản đó để có thêm tài năng xung quanh Davis? Con đường đó là có thể, đặc biệt là trong một mùa giải mà họ cố gắng xem những gì họ có.

Tuy nhiên, nhiều khả năng là Lakers quyết định đã đến lúc thiết lập lại đội hình. Họ có thể đổi Davis sang một đội khác và lấy lại một ngôi sao trẻ hơn, sau đó phát triển một cốt lõi trẻ mới xoay quanh Reaves, những người chơi như Dallas ‘Jaden Hardy và Josh Green, và bất cứ ai họ chọn với lựa chọn số 1. 10.

Những người chơi nào mà Lakers có thể nhắm mục tiêu trong một giao dịch Davis tiềm năng? Dưới đây là ba lựa chọn để xây dựng một cây cột mới ở Los Angeles.

Kế tiếp: Trà băng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *