3 thay đổi mà Lakers phải thực hiện so với Warriors

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers không thể vượt lên dẫn trước hai ván trước Golden State Warriors, bỏ ván 2 trên đường vào đêm thứ Năm. Mặc dù thua cuộc không bao giờ là niềm vui, nhưng Lakers vẫn còn nhiều việc phải làm để giành một trong hai trận đầu tiên trên đường nhằm đảm bảo lợi thế sân nhà cho phần còn lại của loạt trận.

LA dù đang có phong độ tốt nhưng toàn đội không thể tự mãn và cần có những thay đổi khi trận đấu diễn ra. Nếu không, các nhà đương kim vô địch sẽ làm những gì họ giỏi nhất và cướp chuỗi trận khỏi tay tím và vàng.

3 thay đổi mà Lakers phải thực hiện so với Warriors sau Ván 2:

1. Băng ghế dự bị Austin Reaves

Austin Reaves đã được đông đảo người hâm mộ yêu thích và anh ấy vẫn còn rất nhiều giá trị cho loạt phim này. Tuy nhiên, Lakers phải làm những gì tốt nhất cho đội và để Reaves ngồi dự bị và cho anh ấy ít thời gian thi đấu hơn có lẽ là cách tốt nhất.

Đây là một trận đấu tồi tệ đối với Reaves và anh ấy đã gặp khó khăn trong chuỗi trận này. Hầu hết các cuộc đấu tranh của anh ấy đều diễn ra ở khâu phòng ngự khi Reaves cố gắng theo kịp quá trình di chuyển không bóng bận rộn của Warriors và không làm tốt việc di chuyển qua số lượng màn hình đáng ngạc nhiên của đội.

Chơi phòng thủ trước Warriors không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ ai nhưng điều đó không có nghĩa là Ham nên để Reaves ở ngoài đó để phòng thủ. Thay vào đó, anh ấy có nhiều giá trị hơn trong loạt trận này khi vào sân từ băng ghế dự bị với tư cách là một cầu thủ ghi bàn nóng bỏng trong bài kiểm tra, người có thể đánh cắp những hiệp cuối để chơi xoay vòng.

Mặt khác, Lakers có lẽ nên để Dennis Schroder xuất phát hoàn toàn cho mục đích phòng thủ vì thể lực và sự nhanh nhẹn của anh ấy phù hợp hơn với vai trò hậu vệ không bóng.

Kế tiếp: ý kiến ​​​​gây tranh cãi

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *