3 thương vụ Kawhi Leonard LA Clippers nên cân nhắc

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kể từ khi LA Clippers ký hợp đồng với Kawhi Leonard dưới dạng công ty tự do, họ đã không đáp ứng được kỳ vọng vô địch mà họ đặt ra ban đầu. Chắc chắn, họ đã làm nên lịch sử nhượng quyền thương mại bằng cách lọt vào Vòng chung kết Western Conference vào năm 2021, nhưng đó là thành tích xa nhất mà họ đã đạt được. Mặc dù vậy, Leonard đã bị chấn thương, điều này cuối cùng đã kìm chân Clippers lại.

Hơn nữa, mặc dù chiếm ưu thế như thế nào, nhưng vấn đề chính với Leonard là sức khỏe của anh ấy. Do đó, văn phòng chính của LA Clippers có thể muốn chuyển anh ấy đi trong mùa giải. Đây là cơ hội hoàn hảo để có được một siêu sao khác, vì nhiều đội trên khắp giải đấu đang tìm cách điều chỉnh đội hình của họ.

Để giải quyết các vấn đề của Clippers, đây là ba thỏa thuận mà văn phòng phía trước nên xem xét cho Leonard.

3. Kawhi Leonard trở lại Toronto.

Sau khi bỏ lỡ trận play-in, Toronto Raptors có thể sẽ đánh đổi mọi thứ để có được một cầu thủ như Kawhi Leonard. Họ có một số tài năng trẻ xuất sắc nhất thế giới nhưng lại thiếu một ngôi sao có thể dẫn dắt họ đến một chức vô địch khác.

Hơn nữa, Leonard trở lại Raptors thông qua thương vụ giữa Toronto và LA. Tuy nhiên, Clippers đã nhận được Pascal Siakam và Scottie Barnes. Thương mại này mang lại cho cả hai bên những gì họ cần để thành công trong khi giải quyết các vấn đề chính của họ.

Ngoài ra, LA Clippers thấy mình có một đội hình trẻ hơn nhiều, điều này về cơ bản đảm bảo một tương lai vững chắc. Đây là kịch bản lý tưởng mà văn phòng chính đang tìm kiếm, đặc biệt nếu Russell Westbrook từ chức trong mùa giải.

Trong trường hợp của Toronto, họ đã nhận được một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, người sẽ tham gia lại hệ thống mà anh ấy đã quen.

Kế tiếp: Leonard đi xuống phía nam

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *